วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 25/08/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้ดวงมาฟ้าเปิดเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาบางอย่างในใจที่บอกใครไม่ได้ คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแต่จะต้องเหนื่อยมากขึ้น การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่ยาก แต่สุดท้ายคุณจะสามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวของคุณเอง การเงินยังราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดจะได้พบรักครั้งใหม่เพราะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าคุณจะทำงานเก่งแต่ไม่ควรประมาท เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่โดยบังเอิญ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานปิดทองหลังพระ เพราะแม้ว่าคุณจะทำงานหนักแต่ผลงานกลับไม่เป็นที่ปรากฏ การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายเดิมๆ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนดี คนเก่ง

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้การงานราบรื่นดี ส่วนปัญหาที่มีก็เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะคุณเริ่มเบื่อหน่ายเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่างานจะมีอุปสรรคมาก แต่คุณจะสามารถจัดการกับอุปสรรคทุกอย่างได้ด้วยตนเอง การเงินมีเกณฑ์มีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เผลอใจเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดเพศตรงข้าม คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า 24 ส.ค. 2560 10:51 24 ส.ค. 2560 10:51 ไทยรัฐ