วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครสะตอ? ใครจะเงิบ? อ้อย-เงาะ เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีทั้งชีวิต

เวลาเปลี่ยนทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อก่อนเคยดีกัน แต่ตอนนี้คุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว ก็ต้องพึ่งกฎหมายให้มาช่วยเคลียร์ ได้เวลาสาวไส้กันเละเทะระหว่าง อ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง กับ เงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ กองเชียร์แต่ละฝ่ายไม่ธรรมดา ฝั่งครูอ้อยมีลูกศิษย์เยอะอยู่ ส่วนครูเงาะ ลูกศิษย์เป็นระดับพระเอกนางเอกคนดังมีเพียบ เพราะเคยสอนแอ็กติ้งเจ๋งๆ ให้มานานหลายปีแล้ว เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่ ปะทะกันมันหยด

คดีความครั้งนี้สำคัญยิ่ง เพราะมีศักดิ์ศรีชื่อเสียงมาเดิมพัน หากฝ่ายใดแพ้! แน่นอนว่าย่อมจะขาดความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจจากสังคม โอกาสที่จะกลับมาเชิดหน้าชูตา โอกาสที่จะกลับมาทำมาหากินในสังคมได้อีกก็คงยาก! ทนายความของแต่ละฝ่ายจึงต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อต่อสู้ด้วยข้อมูลหลักฐานเด็ดที่มีอยู่ ตัดอารมณ์ความรู้สึกออกไป เพราะความจริงก็คือความจริง จะต้องจับตาดูต่อไปว่า งานนี้ใครจะเงิบ! เพราะมีฝ่ายแช่ง ที่คอยจะซ้ำเติมอยู่เยอะนะ จะบอกให้.

เวลาเปลี่ยนทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อก่อนเคยดีกัน แต่ตอนนี้คุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว ก็ต้องพึ่งกฎหมายให้มาช่วยเคลียร์ ได้เวลาสาวไส้กันเละเทะระหว่าง 23 ส.ค. 2560 20:32 24 ส.ค. 2560 08:15 ไทยรัฐ