วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ณเดชน์ ควง ญาญ่า รำถวายปู่ศรีสุทโธ ที่คำชะโนด ขอพร สิริมงคล

พอรู้ว่า 2 ซุป'ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จะมากราบไหว้และรำถวายปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา ที่คำชะโนด จ.อุดรธานี ก็มีประชาชนในละแวกนั้นเดินทางมารอยลโฉม 2 นักแสดงกันมากมาย

เมื่อ ณเดชน์ และ ญาญ่า พร้อมคณะได้เดินทางมาที่บริเวณจุดบวงสรวงข้างสะพานเข้าไปภายในเกาะคำชะโนด เพื่อมากราบไหว้ปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา ทั้งสองดาราดังได้รำถวายปู่ พร้อมนางรำโรงเรียนบ้านดุงวิทยา จำนวน 7 คน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและครอบครัว

เมื่อเข้าสู่พิธีบวงสรวงถวายปู่จุดธูปเทียนบูชาเสร็จแล้ว พ่อพราหมณ์เขียว เจ้าพิธีได้นำพาสองดารากล่าวนำบูชาปู่และแม่ย่าเสร็จ ณเดชน์-ญาญ่า พร้อมด้วยนางรำ ได้รำถวายปู่อยู่นานประมาณ 20 นาที การรำถวายก็แล้วเสร็จ

หลังจากนั้นณเดชน์พร้อมด้วยญาญ่า ได้เดินเข้าไปภายในเกาะคำชะโนด เพื่อไหว้ปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา และเดินไปดูที่บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ จนกระทั่งเดินทางกลับ โดยการเดินทางมาของณเดชน์และญาญ่าในครั้งนี้ เพื่อมาบวงสรวง พร้อมรำถวายปู่เพื่อความเป็นสิริมงคล.

ณเดชณ์ ควง ญาญ่า รำถวายปู่ศรีสุทโธ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล หลังน้ำลดที่คำชะโนด ประชาชนแห่ดูแน่น 23 ส.ค. 2560 19:33 23 ส.ค. 2560 20:02 ไทยรัฐ