วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โผล่อีกราย! สาวแสบโกงค่าทำผม 7 พัน หนีทั้งที่หัวไม่ล้างสีย้อมผม (คลิป)

หลังมีข่าวสาวแสบโกงค่าทำผมที่อยุธยาได้ไม่กี่วัน ล่าสุดเกิดเหตุทำนองเดียวกันนี้ที่ชลบุรี สาวอยากสวยแต่ไม่ยอมลงทุน ชิ่งค่าทำผม 7 พันกว่าบาท โดยบอกจะไปรับเพื่อนแต่กลับหายเข้ากลีบเมฆ ทิ้งถุงของไว้ให้ตายใจว่าจะกลับมาร้าน ขณะนี้เจ้าของร้านแจ้งความไว้แล้ว แต่ตำรวจบอกว่ายากติดตามตัวเพราะภาพไม่ชัดเจน วอนชาวเน็ตช่วยแชร์และหากรู้จักช่วยแจ้งเบาะแสด้วย

วันนี้ (23 ส.ค. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vijitra Kalapukdee โพสต์ภาพและคลิป 2 ไฟล์ โดยระบุข้อความว่า

#เตือนภัยร้านเสริมสวย มีใครพอจะรู้จัก หรือคุ้นผู้หญิงคนนี้ไหมคะ นางเข้ามาทำผมที่ร้านของเรา เเกะผมต่อที่อยู่บนหัว 500 เอาผมเก่าใส่เข้าไปอีก 1000 ทำสี 1500 ต่อผมของทางร้าน ไซส์ 30 นิ้ว ราคา 3990 หลังจากต่อเสร็จเรียบร้อย นางก็ไปซื้อสีมาเองทำอีกรอบที่ 2 ทางร้านคิดค่าทำ 500 บาท รวมเป็นเงิน 7490 บาท ทำตั้งเเต่ 18.00 เย็น จนถึงเที่ยงคืน ใช้เวลาทำไปทั้งหมด 6 ชั่วโมง หลังจากที่ลงสีให้เสร็จเรียบร้อย นางก็บอกว่าจะไปรับเพื่อนมากินข้าว บอกเดียวกลับมา ทั้งๆ ที่หัวยังไม่ล้าง แล้วมีถุงที่นางหิ้วมาอยู่บ้าง เราเลยคิดว่านางคงกลับมา เพราะนานทีนางเคยมาใช้บริการอยู่บางครั้ง จนผ่านไปถึงตี 2 ก็ยังเงียบ จนตอนนี้ ตอนนี้เราไปแจ้งความเรียบร้อยค่ะ ส่งสารช่างเถอะนะ เห็นใจกันบ้าง ทำงานก็คิดว่าจะได้ตังค์ อย่าหลอกลวงกันแบบนี้ #มีใครคุ้นหน้าตา หรือรู้จัก รบกวนเเนะนำข้อมูลหน่อยนะคะ ..พิกัด ซอยฮอลลีวูดเก่า ซ.13 พัทยาใต้ วัดชัยมงคล.

ความคืบหน้าล่าสุดไทยรัฐออนไลน์สอบถามไปยังเจ้าของร้าน Hollywood Hairdressing Salon บอกว่าเหตุเกิดเมื่อ 22 ส.ค. 60 หลังแน่ใจว่าเขาไม่กลับมาร้านแล้วก็รีบให้ช่างออกไปถามร้านอื่นใกล้เคียงว่าผู้หญิงคนนี้มาล้างสีย้อมผมที่ร้านไหม แต่ก็ไม่พบ จึงไปแจ้งความไว้ ตำรวจบอกว่าภาพจากกล้องวงจรปิดไม่ค่อยชัดเจน คงไม่สามารถที่จะตามตัวให้ได้ นอกจากทางร้านพบเห็นด้วยตัวเองแล้วเรียกตำรวจให้ไปไกล่เกลี่ยได้

สำหรับสาวแสบรายนี้เป็นคนไทย ช่างบอกว่าเคยมาทำผมที่ร้านอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่มั่นใจว่ามากี่ครั้ง หลังจากลงแชร์ในเฟซบุ๊กก็มีคนให้เบาะแสบ้างว่าเคยเห็นขี่รถใกล้ๆ แถวร้าน แต่ขณะนี้ยังไม่พบตัว หากใครพบเบาะแสโทรแจ้งที่ 086-026-8790

“จริงๆ เราก็เป็นคนทำงาน ไม่อยากมีเรื่องมีราว ไม่อยากทำให้ใครมีปัญหาชีวิต แค่อยากได้เงินคืน สงสารช่าง หน้าจ๋อยเลย เพราะยืนตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนใกล้เที่ยงคืน ไม่ได้กินข้าวด้วย กุลีกุจอรีบทำเพื่อให้ลูกค้าออกจากร้านไปอย่างถูกใจที่สุด” เจ้าของร้านกล่าว

วอนชาวเน็ตช่วยที คราวนี้เกิดที่ชลบุรี สาวอยากสวยแต่ไม่ยอมลงทุน เผ่นหนีหายทั้งๆ ที่น้ำยาย้อมผมยังไม่ได้ล้างออก ใครเจอช่วยแจ้งด้วย 23 ส.ค. 2560 18:37 23 ส.ค. 2560 19:46 ไทยรัฐ