วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วทันยา' เชื่อไทยย้ำแค้นเวียดนามได้ แย้มบิ๊กอ๊อดอัดฉีด 1 ล้าน

ผู้จัดการทีมช้างศึกชุดซีเกมส์มั่นใจว่า จะสามารถย้ำแค้นเวียดนามและตอกย้ำความเป็นเจ้าอาเซียนได้อีกครั้ง พร้อมเผยว่า "บิ๊กอ๊อด" เตรียมตกรางวัลให้กับนักเตะ 1 ล้านบาท หากคว้าชัยชนะได้...

วันที่ 23 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีคิวลงทำศึกนัดชี้ชะตากลุ่ม บี กับทีมชาติเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีนี้ เพื่อลุ้นโอกาสตีตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศให้ได้

โดยล่าสุด “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวแสดงความเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมว่า “โดยส่วนตัวยังมั่นใจว่า ศักยภาพของน้องๆ นักเตะทีมชาติไทยชุดนี้ ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดในอาเซียน"

"การเจอกับเวียดนามชุดนี้ เราสามารถเอาชนะพวกเขามาโดยตลอด และการเจอกันครั้งนี้ก็ยังเชื่อมั่นในตัวนักเตะทุกคนว่า มีดีพอจะทำสำเร็จอีกครั้ง เพราะตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปี ที่ทีมได้รวมตัวกันมา ตนได้รู้ถึงฝีเท้าของทุกคนว่ามีความยอดเยี่ยมมากแค่ไหน และอยากให้น้องๆ ทุกคนรับรู้ว่าตนเอง สตาฟฟ์โค้ช รวมถึงแฟนบอลชาวไทยทุกคนพร้อมจะสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ทุกคนอย่างเต็มที่ ก็อยากให้นักเตะทุกคนเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้"

"นอกจากนี้ทาง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก็พร้อมจะมอบเงินสนับสนุนให้น้องๆ เป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท หากสามารถเอาชนะเวียดนามได้” คุณเดียร์ กล่าวทิ้งท้าย.

ผู้จัดการทีมช้างศึกชุดซีเกมส์มั่นใจว่า จะสามารถย้ำแค้นเวียดนามและตอกย้ำความเป็นเจ้าอาเซียนได้อีกครั้ง พร้อมเผยว่า "บิ๊กอ๊อด" เตรียมตกรางวัลให้กับนักเตะ 1 ล้านบาท หากคว้าชัยชนะได้... 23 ส.ค. 2560 18:06 23 ส.ค. 2560 18:45 ไทยรัฐ