วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตงโม-แต๊งค์ วันหวานหวนคืน ควงกันเที่ยวเกาหลี!

ขยี้ตารัวๆ จะไม่เชื่อก็ไม่ได้ สำหรับอดีตคนเคยรักกันอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ กับ แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ที่จู่ๆ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเกาหลี เรียกว่าวันหวานหวนคืนมาอีกครั้ง โดยหนุ่มแต๊งค์ได้โพสต์รูปที่ตัวเองไปทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในประเทศเกาหลี มีรูปคู่กับหญิงสาวคนหนึ่งที่หน้าตาละม้ายคล้ายแตงโม กับอีก 1 รูป เป็นรูปที่เห็นแค่ช่วงคางของหญิงสาว และชัดเจนที่สุดก็คือคลิปหนีบตุ๊กตา เพราะหญิงสาวในรูปคือสาวแตงโมนั่นเอง 

ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีมาแล้ว ทั้งคู่เคยคบหาเป็นคนรักกันอยู่นาน ก่อนที่แต๊งค์และแตงโมจะเลิกรากันไป หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็ไปคบกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง โตโน่ ภาคิน ประกาศคบกันไม่นานก็แต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบ แต่สุดท้ายก็ใช้ชีวิตคู่ไม่ถึงสองปี ทั้งแตงโมและโตโน่ก็ต้องแยกทางกัน

การไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันของหนุ่มแต๊งค์และสาวแตงโม งานนี้อาจจะมีอะไรในกอไผ่ ถ่านไฟเก่าอาจจะกลับมาคุอีกครั้งก็เป็นได้ จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ต้องรอฟังคำตอบจากปากของสาวแตงโมอีกที.

หรือถ่านไฟเก่าจะคุ แตงโม นิดา เที่ยวเกาหลีกับคนรักเก่า แต๊งค์ พงศกร หลังเลิกกันไปหลายปี งานนี้มีลุ้นรักรีเทิร์น 23 ส.ค. 2560 17:52 23 ส.ค. 2560 18:55 ไทยรัฐ