วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ เจ็บกับสิ่งที่ วุ้นเส้น ทำ ลั่นไม่รู้เขาคิดว่าเราเป็นเพื่อนมั้ย (คลิป)

เมื่อวาน (22 ส.ค.) เคลียร์ชัดจบประเด็นไปแล้วว่าเลิกราโสดแล้วจ้า สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่พูดชัดขอยุติความสัมพันธ์กับไฮโซกาแฟ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ แต่ยังมีเรื่องค้างคาใจกับประเด็นอันฟอลโลว์อินสตาแกรม วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า

ซึ่งวันนี้ สาวเจนี่ เปิดใจแล้วที่งานแถลงข่าวเปิดตัวน้ำหอม Spell by Janie ณ Q Space MC ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

เรื่องอันฟอลโลว์เพื่อน ( ชาวเน็ตจับพิรุธ หรือนี่คือเหตุผลที่ เจนี่ อันฟอลโลว์ไอจี วุ้นเส้น) "ก็อย่างที่เห็น คือเจนขอไม่เล่าว่าเหตุการณ์รายละเอียดเป็นไง เจนี่ว่าเจนี่กับวุ้นเจ็บทั้งคู่ ต้องบอกว่าเจนี่เป็นคนไม่ได้มีเพื่อนเยอะ ถ้าเจนี่ใช้คำว่าเพื่อนกับใครเจนี่ให้ใจเกินร้อย เพราะฉะนั้นเจนี่ว่าเจนี่เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เสียดายความรู้สึกตรงนี้ เรื่องนี้ค่อนข้างละเอียด" เกี่ยวกับที่วุ้นเส้นไปสนิทกับฝั่งนั้นมั้ย "พี่ๆ รู้เอาเนอะ เจนี่ไม่ขอดึงใครเข้ามาเกี่ยวกับอารมณ์ระหว่างเพื่อนเจนี่กับวุ้น เจนี่ว่าโตมาระดับหนึ่งน่าจะรู้ว่าคำว่าเพื่อนคืออะไร เจนี่เองชัดเจนกับเพื่อนทุกคน

มีโอกาสเคลียร์กันมั้ย "พี่ๆ ลองเอาใจเจนี่ไปใส่ใจพี่ๆ คือมันเสียความรู้สึกหมดเลย รู้สึกว่าความรู้สึกดีๆ ไม่ได้สร้างง่ายๆ เจนขอถอยตัวเองออกมาจากเหตุการณ์ตรงนี้

ตัดขาดความเป็นเพื่อน เจนไม่อยากพูดอย่างนั้น วันข้างหน้าเจนไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น เจนว่าเจนต้องรักษาใจตัวเองให้มั่นคงและแข็งแรง ณ วันนี้ทุกสิ่งเพิ่งเกิดและเราพิจารณาแล้วว่าควรทำยังไง

แก๊งเป็นกาวใจ ก็มีบ้างแต่เจนก็ให้เหตุผลกับเพื่อนทุกคน ลองเอาใจเจนี่ไปใส่ใจเขา ว่าถ้าเป็นคุณ คุณจะทำยังไง"

คริส หอวัง ด้วยหรือเปล่า "คริส ก็ด้วย" คิดนานมั้ยถึงออกมา "คิดนานค่ะและรับรู้รายละเอียดมาเยอะพอสมควร ก่อนที่จะทำทุกอย่าง คิดดีแล้วเจนี่ไม่ใช่เด็กประถมคิดอยากทำอะไรก็ทำ มันบั่นทอนจิตใจ กลัวทำงานไม่ได้ จึงตัดสินใจตัดตรงนี้

เราคบกันตั้งแต่เด็ก รู้สึกเสียใจ คำว่าเพื่อนเราเป็นมากกว่าแฟน ไม่ว่าเราจะทุกข์หรือสุข ณ วันนี้เจนก็มีความรู้สึกที่ดีกับวุ้น แต่มันก็ไม่ได้ 100% เจนขอถอยตัวเองออกมาดีกว่า

เจนไม่ได้ให้ใครไปโกรธวุ้น ไม่ได้ให้ใครไปอยู่กับวุ้น เจนยังบอกให้นานา ไปอยู่กับวุ้น ไปอยู่เป็นเพื่อนวุ้นดีกว่า ตัวเจนแข็งแรง

เราเอากำลังใจจากตรงนี้มาทำให้เราเข้มแข็ง "ก็สร้างขึ้นมาด้วยตัวเอง" ได้ถามเหตุผล วุ้น หรือเปล่าทำไมทำอย่างนี้ "ถาม แต่ประโยคที่ได้รับกลับมาตกใจพอสมควร ทำให้เจนได้รู้ว่า ตลอดเวลาเจนว่าเจนเป็นเพื่อนวุ้น แต่เจนไม่รู้ว่าวุ้นคิดกับเจนเป็นเพื่อนหรือเปล่า"

เหตุการณ์ค่อนข้างแรงมาก "เพราะเจนี่ ให้ใจเพื่อนเกินร้อย เวลาเราเจ็บเราเลยเจ็บมากกว่าแฟน เพราะเพื่อนยังไงไม่มีวันเลิกกัน แม้กระทั่งตอนนี้ เจนยังรักที่วุ้นเป็นวุ้นแบบนี้ แต่ด้วยสถานการณ์ เจนี่ถอยหลังกลับมาหายใจดีกว่า อนาคตจะเป็นไงว่ากันอีกที"

แผลสดมากเจอสองเรื่องพร้อมกัน "ใช่ค่ะ" แต่เขายังฟอลเราอยู่ "เจนไม่ได้ทำไรผิด ถ้าทุกคนรับรู้เรื่องราวจริงๆ ทุกคนจะเก็ตเองว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ แล้วยังยืนอยู่ได้ ณ จุดนี้ เพื่อนๆ คนอื่นเข้าใจและเจอกันอาทิตย์ที่แล้ว"

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดใจแล้วประเด็นร้อนอันฟอลโลว์อินสตาแกรม วุ้นเส้น เพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้าเพราะอะไร? 23 ส.ค. 2560 15:45 23 ส.ค. 2560 21:14 ไทยรัฐ