วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพม่าคลั่ง ไล่ทุบรถ ทำร้ายชาวบ้าน ก่อนเอาหัวโหม่งพื้นเจ็บหนัก

หนุ่มพม่าคลุ้มคลั่ง วิ่งทำร้ายประชาชน และรถยนต์ ในพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อนเอาหัวโหม่งกับพื้นถนนจนบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง มีชายต่างด้าวคลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายประชาชน และทุบรถทำลายสิ่งของ ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนเลียบคลองแอนหนึ่ง, สอง หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตรุดไปที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบตัวนายจุ่ย สัญชาติพม่า อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเพียงกางเกงยีนส์ขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ไม่มีเอกสารติดตัว อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายประชาชน และทำร้ายตนเองด้วยการโขกศีรษะกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ และอยู่ในอาการหวาดระแวงคนที่เข้ามาใกล้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจับใส่กุญแจมือ และใช้เชือกมัดที่ขาทั้งสองข้าง

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึง ชายคลั่งได้วิ่งหนีลงไปในป่าหญ้ารกร้าง กระทั่งสามารถจับกุมตัวไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงนำไปควบคุมตัวต่อที่ สภ.คลองหลวง เพื่อสงบสติอารมณ์และสอบสวนที่มาที่ไปว่าเป็นลูกจ้างของสถานประกอบการใด เพื่อติดตามนายจ้างมาสอบปากคำ หากพบเป็นแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง จะได้ดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

หนุ่มพม่าคลุ้มคลั่ง วิ่งทำร้ายประชาชน และรถยนต์ ในพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อนเอาหัวโหม่งกับพื้นถนนจนบาดเจ็บ 23 ส.ค. 2560 15:37 23 ส.ค. 2560 16:05 ไทยรัฐ