วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผญบ.สาวคนจริง ทุบรถป๊อปตัวเอง ขี่ย้อนศรโดนยึด ตอนนี้สำนึกผิดแล้ว (คลิป)

เรียกว่าเป็นอีกคลิป ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล สำหรับ กรณี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.อ้อมเกร็ด จ.นนทบุรี หลังจากได้ขี่รถป๊อป ออกมาวิ่งบนท้องถนนราชพฤกษ์ เมื่อเช้าวานนี้ (22 ส.ค.) ซึ่งต่อมา ได้ถูกตำรวจจราจรเรียก และยึดรถไว้ เนื่องจาก รถดังกล่าว ไม่สามารถนำออกมาวิ่งบนถนนหลวงได้ กระทั่ง เจ้าตัวได้ลากพลั่วมาทุบทำลายรถต่อหน้าตำรวจ และตำรวจก็พูดคล้ายยั่วยุให้พังรถอีก ซึ่งผู้ใหญ่บ้านสาวจึงทุบทำลายรถอีก 2-3 ครั้ง

สำหรับคลิปต้นทางนั้น ถูกโพสต์โดย นู๋ หนุ่ย มัลลิกา รัตนเจริญ โดยระบุว่า “ตีเองพังเอง ลงคลิปเอง (คลิปนี้ทางเราไม่ได้เป็นคนถ่ายนะคะ ทางคุณตำรวจเป็นคนถ่ายเองพูดยั่วยุเอง) ไม่ได้ใหญ่มาจากไหน แต่นักเลงพอ รู้ว่าเราผิด เราย้อนศร แต่เราออกจากซอยบ้านมาไม่กี่เมตร เราก็พูดขอรถคืนดีๆ แต่คนยืนยันคำเดียวว่า ยึด คุณพูดจนลูกเราร้องไห้ แต่เราก็เข้าไปพูดขอดีๆ คุณไม่ถ่ายคลิป คุณถ่ายแต่ตอนที่เราพังรถ รถป๊อปห้ามขับถนนใหญ่ ถ้าขับไม่ได้จะเอาไว้ทำไม ก็พังไปสิคะ อีกอย่าง คุณพูดอะไรกับเรากรุณารับด้วย อย่าว่าแต่เราไม่ดี”

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้โลกโซเชียลฯ ได้แชร์คลิปกระจายอย่างกว้างขวาง ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ จึงได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง พ.ต.อ.สมพล วงษ์ศรีสุนทร ผกก. สภ.คลองข่อย เจ้าของพื้นที่ เปิดเผยว่า เนื่องจากมีคำสั่งลงมาให้มีการกวดขันจราจรที่ทำผิดกฎหมาย โดยเฉพาะการขับรถย้อนศร ซึ่งในจุดดังกล่าวนั้นถือว่ามีรถหนาแน่น และเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ยิ่งรถของผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว เป็นรถป๊อปด้วยแล้ว ยิ่งไม่สามารถนำมาวิ่งบนถนนหลวงได้

“ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เราไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุ เพราะต้องปฏิบัติหน้าที่ ส่วนที่ผู้ก่อเหตุนำพลั่วมาทุบรถตนเองนั้น คาดว่าน่าจะเกิดจากความโมโหมากกว่า ซึ่งตอนนี้ทราบว่าสำนึกผิดแล้ว และเข้าไปขอโทษขอโพยท่านนายอำเภอถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนซากรถดังกล่าว ตอนนี้ถูกเก็บไว้ที่ สภ.คลองข่อย”

เรียกว่าเป็นอีกคลิป ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล สำหรับ กรณี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.อ้อมเกร็ด จ.นนทบุรี หลังจากได้ขี่รถป๊อป ออกมาวิ่งบนท้องถนนราชพฤกษ์ เมื่อเช้าวานนี้ 23 ส.ค. 2560 13:56 23 ส.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ