วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมรับความจริง แล้วไปเข้ายิมซะ! เมื่อ มารายห์ แครี่ โดนจับได้ใช้โฟโต้ชอป

โดนกัดจิกชนิดเนื้อหลุดแหว่งไปหลายจุด เมื่อ ขุ่นแม่ มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) แม่นกไนติงเกล เสียงหวานแสนสวย (ในอดีต) พลาดท่า ถูกทั้ง บรรดาแฟนคลับ และสื่อจอมแขวะทั้งหลาย จับได้ว่า มีการใช้โปรแกรมตกแต่งรูป ในภาพชุดโชว์เรือนร่างล่าสุด ที่มัน..เอ่อ... ออกจะดูดีสุดเหลื่อเชื่อเว่อร์วังอลังการ กว่าความเป็นจริงไปหลายกิโลกรัม

สำหรับภาพชุดที่ว่านี้ ซึ่งมันจะถูกนำไปตีพิมพ์ในนิตยสารเปเปอร์ (PAPER magazine) ได้กลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โต เมื่อ นักร้องสาววัย 47 ปี นำรูปไปแชร์ในอินสตราแกรม อย่างเป็นทางการของเธอ แต่แล้วผลตอบรับจากบรรดาแฟนคลับ ต่อภาพดังกล่าว กลับออกมาในทางเลวร้ายอย่างสุดเหลือเชื่อ

โดยแฟนคลับส่วนใหญ่ (หรืออาจจะทั้งหมด) ต่างไม่เชื่อว่า ภาพดังกล่าว จะเป็นรูปร่างที่แท้จริงของเธอ โดยบางรายเลยเถิดถึงขนาด กัดจิกเธอแบบแสบสันต์ว่า ใช้ Airbrushed ไปมากมายขนาดไหนกันเนียะ...สำหรับภาพนี้ เลิกซะทีเถอะ การแต่งรูปแบบนี้ เพราะมันสุดจะไร้สาระ ยอมรับในเรือนร่างของตัวเอง แล้วไปเข้ายิมซะ (ขุ่นแม่)

ทั้งนี้ ปมดราม่า จากประเด็นใช้ โปรแกรมตกแต่งรูป ไม่ใช่ครั้งแรก สำหรับ นักร้องสาวเจ้า สารพัดเพลงฮิตเจียระไนไม่หมดรายนี้ เพราะเมื่อปี 2015 เธอ ก็โดนแฟนคลับตั้งคำถาม ถึงเรือนร่างที่ดูสะโอดสะองเกินจริง มาแล้ว จะเป็นอย่างไร แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ ใช้สายตาพิสูจน์กันนะจ๊ะ 

กัดจิกแสบถึงทรวง เมื่อ มารายห์ แครี่ โดนจับได้ใช้โฟโต้ชอปแต่งรูป แฟนคลับ อัดเละ ขุ่นแม่ ยอมรับความจริง แล้วไปเข้ายิมซะ! 23 ส.ค. 2560 13:36 23 ส.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ