วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ณเดชน์&ญาญ่า ยันละครไม่ได้หั่น เผยตอนถ่ายซีเรียสไม่ขำเหมือนดูหน้าจอ

กระแสละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ทางช่อง 3 ช่วงแรกอาจจะแผ่วๆ ซะหน่อย แต่พอ ณเดชน์&ญาญ่า สลับร่างกันแล้วนั่น แหละฟินมาก กระแสพุ่งปรี๊ดอย่างกะติดไอพ่น แต่ก็โดนเม้าท์ว่าเรตติ้งมาช้าเลยโดนช่องหั่นเหลือแค่ 10 ตอนจบ! พอดีเจอ ณเดชน์& ญาญ่า ควงกันมาร่วมงาน งาน “SHOPEE BRAND AMBASS ADORS & 9.9 MOB ILE SHOP PING DAY LAUNCH” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงกระแสละครเรื่องนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง?

ณเดชน์ กล่าว “ดีครับ ชื่นใจ ในฐานะนักแสดงเราก็ไม่ได้หวังอะไร นอก จากเวลาเดินไปไหนมาไหนมีคนทักว่าเล่นละครแล้วสวยจังเลย สนุกจังเลยนะ รอติดตามดูทั้งคู่อยู่”

จะเป็นคำชมที่แปลกๆหน่อยใช่มั้ย?

“อย่างน้อยมันก็เป็นคำชมใช่มั้ยครับ (หัวเราะ) เราก็ควรจะยินดียอมรับมัน” ญาญ่า แทรก “พอได้ดูตัวเองก็ขำเหมือนกันนะคะ เพราะตอนที่เราเล่นกันเราซีเรียสกันมาก ไม่เคยหลุดขำระหว่างถ่ายทำเลย แต่พอมาดูในจอโทรทัศน์มันน่ารักกำลังดีเลย (ยิ้ม)”

หลายคนแซวซิกซ์แพ็ก ณเดชน์ ฟิตนานมั้ยกว่าจะได้แบบนี้?

ณเดชน์ “เล่นมา 2 ปีแล้วครับ เราตั้งใจ เพราะไหนๆจะได้เล่นบทตำรวจสักเรื่องหนึ่งก็อยากจะให้หุ่นเหมือนตำรวจสักหน่อย”

กล้ามท้อง 8 แพ็กเลยมั้ย?

ณเดชน์ หัวเราะ “ไม่ถึงหรอกครับ” ญาญ่า “ถึงค่ะ จริงๆเค้ามีวินัยมากๆค่ะ เค้าพูดเองว่ามันจะดูน่ารัก ถ้าผู้ชายกล้ามเยอะๆ เค้าก็เลยยอมอดข้าวอดทุกอย่าง เพื่อที่จะปั๊มให้หุ่นเป็นแบบนี้”

เรื่องนี้คอสตูมของญาญ่าดูน้อยกว่าณเดชน์?

ญาญ่า กล่าว “เพราะเรื่องนี้เราเล่นเป็นผู้ชายค่ะ ก็เลยแต่งได้แค่นั้นจริงๆ แต่หนูชอบนะ อย่างน้อยวันนี้หนูก็สามารถพูดได้แล้ว ว่าหนูข่มขืนนางเอกค่ะ (หัวเราะ) ตอนข่มขืนเนี่ยก็ไม่ค่อยเขินเท่าไหร่ค่ะ แต่เหนื่อยมากกว่าเพราะแรงเค้าเยอะ แล้วอีกอย่างเราก็เล่นจริงกันทั้งคู่ แต่ก็สนุกดีค่ะ” ณเดชน์ “ครั้งแรกที่ถูกข่มขืนก็จะรู้สึกว่าตัวเบาๆ รู้สึกอ่อนแอที่สุด รู้สึกว่าโดนกระทำชำเรา (ฮา)”

หลายคนสงสัยถึงเรื่องละครที่ถูกหั่นตอนเหลือน้อยลง?

ณเดชน์ “จริงๆแล้วไม่ได้หั่นนะครับ แต่ด้วยโปรดักชั่นการตัดต่อมันทำให้เรื่องต้องกระชับ ให้มันสนุกมากขึ้น”

ตอนละครมันลดลงมั้ยจากตอนถ่าย?

ณเดชน์ “บทเรามา 19 ตอนเอง พอตัดออกมาก็จะได้ประมาณ 10 กว่าตอน มันก็เลยออกอากาศประมาณเดือนเดียว น่าจะจบประมาณสิ้นเดือนนี้ครับ”

เสียดายมั้ยที่เหลือไม่กี่ตอน?

ญาญ่า “ไม่เสียดายค่ะ เพราะน่าจะเป็นความตั้งใจของทีมเราอยู่แล้ว ปกติละครจะมี 24 ตอน แต่เรื่องนี้มี 19 ตอน เพราะมันกระชับ และได้ใจความของเรื่องค่ะ จะได้ดูแล้วคิดถึง”

มีกระแสออกมาว่าที่ถูกตัดเพราะกระแสเรตติ้งไม่โอเค?

ณเดชน์ “ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรตติ้งนะครับ ทุกอย่างมันเป็นมาตรฐานของการทำงาน”

แสดงว่าเราไม่ได้คาดหวังเรตติ้งใช่มั้ย?

ญาญ่า “ขอแค่คนเชื่อว่าหนูเป็นผู้ชายที่ต้องมาอยู่ในร่างผู้หญิงก็พอค่ะ”

ถาม ณเดชน์ เรื่องที่ไปออกรายการ “3 แซ่บ” แล้วตอบว่าความสัมพันธ์กับ ญาญ่า มากกว่าเดิม?

ณเดชน์ “อ๋อ ตามนั้นแหละครับ”

เหมือนเราตอบรับแล้วว่าคบกัน?

“ไม่หรอกครับ เราก็เป็นเหมือนเดิมแบบนี้มานานก็ดีอยู่แล้ว”

ตอนนี้คบกันจริงมั้ย?

ณเดชน์ “เราก็คบกันอยู่ เป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันทั้งคู่ มันไม่มีนิยามครับ เราก็ดูแลกันไปครับ แล้วจริงๆ ถึงผมไม่ได้พูดอะไร ทุกคนก็มีกันอยู่ในใจอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องพูดกันอยู่แล้วครับ อนาคตไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เราก็ไม่ได้ยึดติด แต่ความรู้สึกที่เรามีให้มันก็จะดีแบบนั้นตลอดไปครับ”.

ติดตามอ่าน “เล่ห์ลับสลับร่าง”  ได้ที่นี่ 

กระแสละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ทางช่อง 3 ช่วงแรกอาจจะแผ่วๆ ซะหน่อย แต่พอ ณเดชน์&ญาญ่า สลับร่างกันแล้วนั่น แหละฟินมาก กระแสพุ่งปรี๊ดอย่างกะติดไอพ่น แต่ก็โดนเม้าท์ว่าเรตติ้งมาช้าเลยโดนช่องหั่นเหลือแค่ 10 ตอนจบ! 23 ส.ค. 2560 13:34 23 ส.ค. 2560 13:34 ไทยรัฐ