วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นาว’ เซ็งแฟนเก่า! โต้โดนแฉดังแล้วทิ้งไปคบ ‘นิว’

หลังถูกหนุ่มนอกวงการแฉผ่านรายการหนึ่งว่า เคยคบ “นางเอก” แต่พอดังแล้วก็ทิ้งไปคบ “คู่จิ้น” ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นนางเอกหน้าหวานแห่งวิก 7 สี นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ล่าสุดเจอ นาว มาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “7 เรื่อง 7 สัมผัสหลอนจาก LOGO Motion Pictures” ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างที่ถูกมองว่าเราเป็นนางเอกคนนั้น?

“ที่จริงเรื่องนี้มันนานมากแล้วค่ะ หนูยังรู้สึกว่าเค้าพูดเพื่ออะไร เราเคยคุยกันจริงๆค่ะแต่เป็นช่วงสมัยหนูเรียน ม.ปลายกำลังจะขึ้นมหา’ลัย การที่เลิกคุยกับเค้าไม่ใช่ว่าหนูมีคนคุยใหม่ หรือเพราะหนูเข้าวงการ คือเวลาหนูคุยกับใครก็คุยแค่คนเดียวไม่ใช่คุยสี่คนแล้วเลือกคนที่ใช่คนนึง มันเป็นเหตุผลส่วนตัวของหนูที่ไม่อยากคุยกับเค้าต่อ ถามว่าพี่นิวรู้สึกอะไรมั้ย ก็ไม่รู้สึกอะไรค่ะ เวลาที่หนูกับพี่นิวไปกินข้าวก็เคยเจอเค้า และตั้งแต่เค้าเลิกคุยกับหนู เค้าก็มีคนใหม่สองสามคนแล้ว เราก็ได้เจอเค้ามากับคนใหม่บ้าง หนูก็คิดว่ามันน่าจะจบไปแล้ว ต่างคนก็ต่างมีชีวิต ต่างเริ่มต้นใหม่แล้ว แต่หนูไม่รู้ว่าเค้ามาพูดแบบนี้มีเจตนาอะไร หรือต้องการอะไร”

ทำให้คนมองว่า นิว เป็นมือที่สาม?

“หนูเข้าวงการมาสักพักนึงแล้วถึงค่อยคุยกับใครใหม่ หนูจบกับเค้าก่อนที่จะไปเริ่มศึกษาใครใหม่”

มีโอกาสได้เคลียร์กับเค้ามั้ย?

“เราไม่ได้คุยกันมาหลายปีมากตั้งแต่เลิกคุยกันไป พอเกิดเรื่องนี้ขึ้นก็รู้สึกว่าเค้าไม่ได้สำคัญมากพอที่จะถามว่าทำเพื่ออะไร ถ้าเค้าจะพูดอะไรก็พูดไป”

เสียความรู้สึกมั้ย?

“ตอนที่คุยกันก็ไม่คิดว่าเค้าจะเป็นคนแบบนี้ที่ออกมาแฉ ยอมรับว่าตอนแรกก็เครียดนะ แต่พอนานไปก็รู้สึกว่ามันก็เป็นเรื่องจริงที่เราคุยกัน เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่แค่งงว่าพูดเพื่ออะไร”

ตัดขาดกับเค้าเลยใช่มั้ย?

“ตอนที่เราเลิกคุยกันไปมันก็มีเหมือนกันที่เราต้องทำงานด้วยกัน ก็มีการพูดคุยกันบ้าง แต่ก็แทบไม่ได้คุยกันเลย หลายปีที่ผ่านมาก็ไม่ได้เจอกันด้วยค่ะ”

นิวว่ายังไงบ้างเรื่องข่าวนี้?

“พี่นิวเค้ารู้อยู่แล้วค่ะ อย่างที่บอกว่าพี่นิวก็เคยเจอเค้ามากับคนใหม่ ซึ่งเราก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้วนะ”.

หลังถูกหนุ่มนอกวงการแฉผ่านรายการหนึ่งว่า เคยคบ “นางเอก” แต่พอดังแล้วก็ทิ้งไปคบ “คู่จิ้น” ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นนางเอกหน้าหวานแห่งวิก 7 สี นาว-ทิสานาฏ ศรศึก 23 ส.ค. 2560 13:05 23 ส.ค. 2560 13:05 ไทยรัฐ