วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซเว่น แจงแสตมป์มาจากไหน? หลังแก๊งหัวหมอ โผล่ขายแสตมป์ โดยไม่ต้องแลกซื้อ

แก๊งหัวหมอ โผล่ขายแสตมป์เซเว่น โดยไม่ต้องแลกซื้อเกลื่อนโซเชียล ซีพี ออลล์ แจงไม่รู้ไม่เห็น ไม่ใช่การกระทำของบริษัท ชี้แลกได้แค่เซเว่นเท่านั้น เตรียมสืบหามือดี เอาแสตมป์จากไหนมาขาย...

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำแสตมป์เซเว่นมาจำหน่าย พร้อมกับประกาศให้ลูกค้าสั่งซื้อแสตมป์เซเว่นได้จำนวนมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว อ้างว่า นำแสตมป์มาจากโกดังใหญ่ ซึ่งมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1.60 บาทต่อดวง อีกทั้งยังยืนยันว่า เป็นแสตมป์ของจริง จนทำให้โลกออนไลน์มีการตั้งคำถามว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว นำแสตมป์เซเว่นจากที่ใดมาจำหน่าย?

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ CPALL เพื่อซักถามถึงข้อเท็จจริงดังกล่าว ซึ่งได้รับคำชี้แจงว่า ตามที่มีบุคคลภายนอกได้เผยแพร่และส่งต่อภาพการนำแสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นไปจำหน่ายบนโลกโซเชียลนั้น บริษัทขอยืนยันว่า ไม่ใช่การกระทำของบริษัท และขอเชิญชวนท่านผู้บริโภคได้ร่วมสนุกกับการสะสมแสตมป์ และแลกของพรีเมียมด้วยตัวท่านเองที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น

โดยแหล่งข่าวจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ยังระบุเพิ่มเติ่มอีกว่า “ทาง CPALL จะดำเนินการติดตามหาที่มาของการนำแสตมป์เซเว่นจำนวนดังกล่าวออกมาจำหน่ายในโลกออนไลน์ต่อไป ซึ่งล่าสุด ทาง CPALL ยังไม่ทราบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวนำแสตมป์มาจากแหล่งใด”.

แก๊งหัวหมอ โผล่ขายแสตมป์เซเว่น โดยไม่ต้องแลกซื้อเกลื่อนโซเชียล ซีพี ออลล์ แจงไม่รู้ไม่เห็น ไม่ใช่การกระทำของบริษัท ชี้แลกได้แค่เซเว่นเท่านั้น เตรียมสืบหามือดี เอาแสตมป์จากไหนมาขาย... 23 ส.ค. 2560 13:05 23 ส.ค. 2560 14:13 ไทยรัฐ