วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สรรวัชญ์’ เชื่อ ‘ชนาธิป’ หอบประสบการณ์เจลีกช่วยยกระดับช้างศึก

"สรรวัชญ์ เดชมิตร" เชื่อมั่นว่า "ชนาธิป สรงกระสินธ์" จะหอบเอาประสบการณ์จากเจลีก เข้ามาช่วยเติมเต็มแผงมิดฟิลด์ทีมชาติไทย ในการทำศึกคัดบอลโลกในอีก 2 เกมสุดท้ายได้แน่...

วันที่ 23 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 ในอีกสองนัดสุดท้าย ซึ่งยังคงเก็บตัวฝึกซ้อมกันอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช ที่แคมป์เกียรติธานี คันทรี คลับ จ.สมุทรปราการ

ซึ่งล่าสุด สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางเชิงสูงจากค่ายแข้งเทพ เผยว่า “ตอนนี้ทุกคนมุ่งมั่นเต็มที่ และบรรยากาศในทีมยังดีเหมือนเดิม” สรรวัชญ์ กล่าวเริ่ม “การได้เจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) เข้ามา มีผลดีต่อทีมแน่นอน แต่การตัดสินใจว่าใครจะลงไปเล่น ไม่ได้อยู่ที่ตัวนักเตะ ทุกอย่างอยู่ที่มุมมองและการตัดสินใจของโค้ช ผมหรือคนอื่นๆ มีหน้าที่ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด”

“ความกระหายมีกันทุกคนอยู่แล้ว ใครลงไปเล่นก็เต็มที่ อย่างที่บอก ทุกอย่างมันอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ช ว่าเขาจะใช้แต่ละคนยังไง ใช้แผนการเล่นใด กองกลาง 3 คน, 4 คน หรือ 5 คน แค่นั้นเอง แต่แน่นอนว่าการมีตัวเลือกที่มากขึ้นมันมีผลดีต่อทีมแน่นอน”

สำหรับทีมชาติไทยมีโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดพิเศษรายการ “Come Together-Together For Thailand” พบกับทีม All Star Thai League เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 26 สิงหาคม 2560 ที่สนามกีฬาฟุตบอลบุณยะจินดา เวลา 17.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

"สรรวัชญ์ เดชมิตร" เชื่อมั่นว่า "ชนาธิป สรงกระสินธ์" จะหอบเอาประสบการณ์จากเจลีก เข้ามาช่วยเติมเต็มแผงมิดฟิลด์ทีมชาติไทย ในการทำศึกคัดบอลโลกในอีก 2 เกมสุดท้ายได้แน่... 23 ส.ค. 2560 11:44 23 ส.ค. 2560 12:41 ไทยรัฐ