วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยิ่งลักษณ์' ทำบุญรับพรแคล้วคลาด กองเชียร์ให้กำลังใจอวยพรชนะทุกสิ่ง

"ยิ่งลักษณ์" ทำบุญตักบาตรที่บ้านรับพรแคล้วคลาด ประสบโชคดี พร้อมเดินทางปล่อยปลาถวายสังฆทาน กราบ "สมเด็จโต" วัดระฆัง กองเชียร์แห่ถ่ายรูปให้กำลังใจ อวยพรให้ชนะทุกสิ่งอย่าง

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 60 ที่บ้านซอยโยธินพัฒนา 3 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 17 รูป โดยได้นิมนต์พระจากวัดบึงทองหลางมารับบาตรที่บ้าน ก่อนเดินทางกลับพระครูสุจิตฺวิมล (จวง สุจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดบึงทองหลาง ได้ให้พรกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย ประสบแต่ความโชคดี มีชัยชนะ คิดหวังสิ่งใดให้สมปรารถนาทุกประการ

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจากนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางออกจากบ้านพักไปยังวัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร เพื่อทำบุญไหว้พระถวายสังฆทาน พร้อมกราบขอพรสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหฺมรํสี) และปล่อยปลา สำหรับบรรยากาศการเดินทางมาทำบุญในวันนี้ก็ได้มีประชาชนที่มาทำบุญต่างเข้ามาขอถ่ายรูปพร้อมให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ และขอให้ชนะในทุกสิ่งทุกอย่าง

"ยิ่งลักษณ์" ทำบุญตักบาตรที่บ้านรับพรแคล้วคลาด ประสบโชคดี พร้อมเดินทางปล่อยปลาถวายสังฆทาน กราบ "สมเด็จโต" วัดระฆัง กองเชียร์แห่ถ่ายรูปให้กำลังใจ อวยพรให้ชนะทุกสิ่งอย่าง 23 ส.ค. 2560 11:43 23 ส.ค. 2560 13:03 ไทยรัฐ