วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 24/08/60

โดย โสมชบา

สาระ ล่ำซำ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงาน “SWEET MANIA ครั้งที่ 11 มหกรรมขนมหวานนานาชาติ” พร้อมทรงแต่งหน้าเค้ก ให้ประมูล นำรายได้สมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย 25 ส.ค. เวลา 14.00 น. ที่ฟิวเจอร์พาร์ค

พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ ม.ล.พูนแสง สูตะบุตร และมูลนิธิเฉลิมพระเกียรติพระนั่งเกล้าฯ เชิญชมรายการน้อมสำนึกพระมหากรุณาธิคุณฯ ร.9 และสมทบทุน สร้างอาคารใหม่ รพ. พระนั่งเกล้า 27 ส.ค. เวลา 21.00 น. ทางช่อง 5

คืนกำไรสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง โพธิพงษ์–สาระ ล่ำซำ มอบทุนการศึกษา 17 โรงเรียน และบุตร-ธิดาเจ้าหน้าที่ในเขตห้วยขวาง-ดินแดง-ปทุมวัน 165 ทุน ในงาน “เมืองไทยมอบทุนน้องน้อย ครั้งที่ 28” โดยมี ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าฯ กทม. ร่วมพิธี ที่คิดส์ซาเนียฯ สยามพารากอน

กระจกหกด้าน ครบรอบปีที่ 36 สุชาดี มณีวงศ์ เชิญ พระมหาราชครูศรีสุทธิคุณ ไปจัดพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่สำนักงานสุขุมวิท 20 วันที่ 29 ส.ค. เวลา 08.00 น.

พี่ชายแสนดี พี่เด็ด–พ.ต.อ.วัชริศวร์ พงษ์พานิช ควงภรรยาไปช็อปไม่อั้น และให้กำลังใจน้องสาวคนสวย ดวง–มนตร์ลดา ที่จัด “monlada supreme super sale” นำแบรนด์ monlada, noirz by monlada และ monlada homm ไปลดสูงสุด 90% ถึง 27 ส.ค. ที่เซ็นทรัลเวิลด์

รับนโยบาย 4.0 อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา นำลูกน้องกลุ่มบริษัทไอ.ที.ซี. ไปจัดสัมมนา-แจกรางวัลประจำปีที่แก่งคอย และพักผ่อน กลับมาพร้อมกับรอยยิ้ม และพลังบุกและนำวงการอุตสาหกรรมการทำความเย็นด้านการถนอมอาหาร

ทำงานการบินไทยมา 30 กว่าปี เพื่อนๆที่กอดคอเคียงบ่าไหล่กันมา จึงยินดีกับ ธีระสิน แสงรังษี ที่ได้ขยับขึ้นเป็น D5 ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรของการบินไทย-- เป็นการตัดสินใจของผู้บริหาร ที่สร้างความชื่นชม และทำให้ชาวการบินไทย มีกำลังใจขึ้นอื้อ ที่ผู้ใหญ่เห็นคุณค่าของลูกหม้อ ไม่เห็นต้องไปหาคนนอกหม้อให้ยุ่งยาก และเยอะ.

โสมชบา

คืนกำไรสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง โพธิพงษ์–สาระ ล่ำซำ มอบทุนการศึกษา 17 โรงเรียน และบุตร-ธิดาเจ้าหน้าที่ในเขตห้วยขวาง-ดินแดง-ปทุมวัน 165 ทุน ในงาน “เมืองไทยมอบทุนน้องน้อย ครั้งที่ 28” โดยมี ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าฯ กทม. 23 ส.ค. 2560 10:59 23 ส.ค. 2560 13:18 ไทยรัฐ