วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงม่ายถูกลอบยิงกระสุนฝังในสาหัส แข็งใจโทรเรียกคนช่วย ตร.คาดปมชู้สาว

ม่ายสาวเมืองคอน ถูกคนร้ายลอบยิงกระสุนฝังใน 4 นัด อาการสาหัส แข็งใจโทรหาพี่สาวให้ช่วยก่อนหมดสติ ตร.คาดปมชู้สาว หลังพบมีชายมาติดพันหลายคน

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 23 ส.ค. 60 ร.ต.อ.สัมภาษย์ ผลถาวร รอง สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจาก รพ.ทุ่งใหญ่ ว่า มีคนถูกยิงอาการสาหัสเข้ารับการรักษา จึงเดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ นำกำลังเข้าพบ นางจิระพร ปานชู อายุ 39 ปี ผู้บาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ชายโครงขวา 1 นัด แผ่นหลัง 2 นัด เอว 1 นัด รวม 4 นัด กระสุนฝังในทุกนัด อาการสาหัส มีเลือดตกในช่องท้อง แพทย์ส่งไปรักษาต่อยัง รพ.ทุ่งสง

จากนั้น พ.ต.อ.ปรีชา พร้อมทีมสืบสวนเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุในสวนยางพารา หมู่ 4 บ้านควนเคี่ยม ต.กุแหระ พบมีดกรีดยางของคนเจ็บตกอยู่ ใกล้กันพบต้นยางพารามีรอยกระสุน และกองเลือดหยดเป็นทาง นอกจากนี้ยังพบรอยล้อรถจักรยานยนต์เป็นทางยาว คาดว่าน่าจะเป็นของคนร้ายขี่เข้ามาจอดห่างๆ ก่อนจะเดินเข้าไปซุ่มยิง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วง 04.00 น. ขณะที่ผู้บาดเจ็บกำลังกรีดยางมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้ปืนซุ่มยิงจากทางด้านหลังเข้าตามลำตัวถึง 4 นัด จนทรุดลงกับพื้น แต่ยังแข็งใจหยิบโทรศัพท์บอกพี่สาวว่าถูกยิงให้มาช่วยก่อนจะหมดสติไป 

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น ตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็น คือโกรธแค้นส่วนตัว และเรื่องชู้สาว แต่จะให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวมากกว่า เนื่องจากผู้บาดเจ็บเป็นแม่ม่ายหน้าตาดี ผิวขาว มีทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้ามาติดพัน อาจสร้างความไม่พอใจให้กับชายที่มาติดพันคนใดคนหนึ่งก็เป็นได้ จึงย่องมาลงมือหวังสังหารเพื่อตัดปัญหา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ม่ายสาวเมืองคอน ถูกคนร้ายลอบยิงกระสุนฝังใน 4 นัด อาการสาหัส แข็งใจโทรหาพี่สาวให้ช่วยก่อนหมดสติ ตร.คาดปมชู้สาว หลังพบมีชายมาติดพันหลายคน 23 ส.ค. 2560 10:47 23 ส.ค. 2560 11:23 ไทยรัฐ