วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเงินต้องใช้! สิงห์เทงบ 20 ลป. หวังคว้า 'บาร์คลีย์' ก่อนตลาดวาย

เชลซีพร้อมทุ่มเงินอย่างน้อย 20 ล้านปอนด์ เพื่อปาดหน้าคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอนอย่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อไล่ล่าตัว "รอสส์ บาร์คลีย์" มาร่วมทัพให้ได้ ก่อนที่เดดไลน์ตลาดนักเตะจะปิดตัวลง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ส.ค.ว่า เชลซีพร้อมเปิดศึกนอกสังเวียนกับคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอนอย่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ด้วยการตัดหน้ากระชาก รอสส์ บาร์คลีย์ มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยกุนซือใหญ่ของเอฟเวอร์ตัน ได้ออกมายืนยันกับสื่อก่อนหน้านี้ว่า บาร์คลีย์ มีโอกาสสูงที่จะย้ายออกจากรังกูดิสัน ปาร์ค หลังไม่มีส่วนร่วมกับทีมในการตระเวนทัวร์ปรีซีซั่น ท่ามกลางข่าวลือเชื่อมโยงกับหลายทีมดัง

ซึ่งนอกจาก แดเนียล เลวี บิ๊กบอสของทีมไก่เดือยทองจะให้ความสนใจในตัว บาร์คลีย์ แล้ว ล่าสุด “เดอะ เทเลกราฟ” สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดีออกมาระบุว่า เชลซี คือทีมดังรายล่าสุด ที่กำลังจับตามองสถานการณ์ของมิดฟิลด์รายนี้อย่างใกล้ชิด ซึ่งพลพรรคสิงห์บลูกำลังต้องการดาวเตะฝีเท้าดีอีกอย่างน้อยหนึ่งราย เข้าไปแทนที่ในตำแหน่งของ เนมันยา มาติช 

อย่างไรก็ตาม ทีมต่างๆ อาจจะต้องคิดหนักกันสักเล็กน้อย เมื่อเอฟเวอร์ตันได้ตั้งค่าตัวของ รอสส์ บาร์คลีย์ เอาไว้สูงถึง 50 ล้านปอนด์เลยทีเดียว.

เชลซีพร้อมทุ่มเงินอย่างน้อย 20 ล้านปอนด์ เพื่อปาดหน้าคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอนอย่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อไล่ล่าตัว "รอสส์ บาร์คลีย์" มาร่วมทัพให้ได้ ก่อนที่เดดไลน์ตลาดนักเตะจะปิดตัวลง... 23 ส.ค. 2560 10:17 23 ส.ค. 2560 12:46 ไทยรัฐ