วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าหมก สาว นศ. คาห้องในโรงแรมที่บ้านแพ้ว

เกิดเหตุคนร้ายฆ่าหมก สาว นศ.ปวส.ปี 2 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง คาห้องในโรงแรมที่บ้านแพ้ว เร่งตามเพื่อนชายที่มาด้วยสอบ หลังพามาเปิดห้อง ไม่ถึง 30 นาที ขี่รถกลับไปคนเดียว ...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 23 ส.ค 2560 ร.ต.อ. เสนาะ รับสมบัตร รอง.สว(สอบสวน) สภ.บ้านแแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในห้องโรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.บ้านแพ้ว จากนั้นจึงรายงาน พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก. พ.ต.อ.พันธุ์ฤทธิ์ วิไลโรจน์ ผกก.สอบสวน พร้อมด้วยแพทย์ รพ.บ้านแพ้ว มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร กองพิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ติดกับถนนสายบ้านแพ้ว-พระประโทน ภายในห้องพบหญิงสาวทราบชื่อ น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ชาว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร สภาพศพนอนหงายบนที่นอน สวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้น แพทย์พิสูจน์พบบริเวณช่องคลอด มีเลือดไหล บริเวณลำคอมีแผลเล็กน้อย 

ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบสวน พนักงานเปิดห้องทราบว่า มีชายขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าดรีมสีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มีหญิงคนดังกล่าวซ้อยท้าย เข้ามาเปิดห้อง เมื่อเวลา 23.25 น. วานนี้ (22 ส.ค.) ผ่านไปครึ่งชั่วโมง ชายคนดังกล่าว ได้ออกมาจากห้อง และขี่รถจักรยานยนต์ กลับออกไปคนเดียว จน 02.25 น. เวลาหมด จึงไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงได้เปิดเข้าไป พบว่าหญิงคนดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ 

จากการสอบสวน นายจรูญ (สงวนนามสกุล) พ่อของผู้เสียชีวิตทราบว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ปวส. ปี 2 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเด็กเรียนดี ปกติจะไม่เคยออกจากบ้านกลางดึก แต่ทราบว่า จะเล่นเฟซบุ๊กคุยกับเพื่อนชายเป็นประจำ

เบื้องต้น หลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่เชื่อว่า น่าจะรู้ตัวคนร้ายแล้ว โดยก่อนเกิดเหตุ ชายคนดังกล่าว ได้โทรนัดผู้ตาย ออกมาพบที่บริเวณหน้าโลตัสบ้านแพ้ว จากนั้นก็พาไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวน หากมีส่วนเกี่ยวข้อง จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ศพผู้เสียชีวิต จะได้นำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

เกิดเหตุคนร้ายฆ่าหมก สาว นศ.ปวส.ปี 2 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง คาห้องในโรงแรมที่บ้านแพ้ว เร่งตามเพื่อนชายที่มาด้วยสอบ หลังพามาเปิดห้อง ไม่ถึง 30 นาที ขี่รถกลับไปคนเดียว ... 23 ส.ค. 2560 10:10 23 ส.ค. 2560 10:56 ไทยรัฐ