วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจนี่’ ประกาศ! เรือรัก ‘กึ้ง’ ล่ม

“เจนี่” เปิดปากแล้ว เคลียร์ชัดๆ ตอนนี้โสดสนิท พร้อมยืนยันตัด ความสัมพันธ์กับ “กึ้ง เฉลิมชัย” ไฮโซหนุ่ม มาสักพัก แต่ไม่ขอพูดมีเรื่องมือที่สามหรือไม่ เหตุยังอยากให้เกียรติอีกฝ่าย ระบุเหนื่อยใจและเสียใจมากกว่าเข็ดกับความรัก แย้มหากอนาคตจะมีใครอีก ขอคนที่จริงใจและเป็นสุภาพบุรุษ รักที่เป็นตนจริงๆ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจกับรักครั้งใหม่

หลังมีข่าวลือมาสักระยะว่าความรักระหว่างนางเอกดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้ยุติลงแล้ว แต่ยังไม่เคยหลุดจากปากฝ่ายใดตรงๆสักครั้ง กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 22 ส.ค. ที่งาน “COLOR OF NEW YORK by Maybelline New York” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เจนี่ นางเอกม่ายสาวคนดัง ก็ยอมเปิดปากเผยถึงความสัมพันธ์กับ กึ้ง-เฉลิมชัย ไฮโซหนุ่ม ทายาทบริษัทกาแฟชื่อดังว่า ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว การกระทำของเขามันทำให้เป็นคำตอบในการตัดความสัมพันธ์ ส่วนที่มีข่าวเรื่องมีมือที่สาม ตนขอไม่พูดถึงรายละเอียดเพราะตนไม่อยากจะกล่าวถึงบุคคลอื่น แต่อยากจะให้เคลียร์ชัดเจน เพราะที่ผ่านมา ตนไม่อยากพูด อยากให้เกียรติเขาด้วยเพราะเขาไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง จึงอยากจะเป็นกลางให้มากที่สุด เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย แต่วันนี้ที่พูดคือตนไม่ได้คุยกับเขาแล้ว ซึ่งก็ไม่ได้คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ส่วนสภาพจิตใจ ตอนนี้ตนก็ได้แต่ทำงาน โชคดีที่ถ่ายละครเรื่อง “แรงเงา 2” เยอะ และก่อนหน้านี้ก็ได้ไปปรับจูนตัวเอง ไปพักผ่อนที่อเมริกา

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีโอกาสปรับความเข้าใจกันหรือไม่ เจนี่กล่าวว่า ไม่มีอะไรจะต้องเคลียร์ คือด้วยสถานการณ์และอะไรหลายอย่างที่ทำให้ตนรู้สึกว่ามันชัดเจน และพอได้เห็น ก็ไม่อยากจะเคลียร์อะไรแล้ว ถามว่าตัดสินใจนานหรือไม่ ตนก็ตัดสินใจนานอย่างที่เคยบอกว่าไม่ค่อยอยากพูดเรื่องส่วนตัว แต่ตอนนี้ตนไม่มีใคร ก็เลยขอออกมาปกป้องตัวเอง เพราะไม่มีใครที่จะมาช่วยเราตรงนี้ ฉะนั้นตัวเองก็ต้องชัดเจนนิดหนึ่งว่าตอนนี้เราเคลียร์ชัดแล้วนะ เราโสดแล้ว

เมื่อถูกซักอีกว่า เหมือนความรักที่ผ่านมาไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่ เจนี่กล่าวยอมรับว่า ตนไม่ได้ผิดนะ จริงๆตนเป็นผู้โดนกระทำมากกว่า ส่วนตัวก็ไม่รู้จะพูดยังไง ไม่รู้จะโทษใคร ก็ขอโทษตัวเองก็ได้ แต่เมื่อถามว่าเข็ดกับความรักมั้ย นางเอกสาว กล่าวว่า เหนื่อยใจมากกว่า และยอมรับว่าเสียใจกับ ความรักครั้งนี้ และหลังจากนี้ก็อยากได้คนที่จริงใจและเป็นสุภาพบุรุษ รักที่ตนเป็นตนจริงๆ ไม่ต้องมานั่งระแวงกันเพราะเราต้องทำงาน 7 วัน และไม่มีเวลามานั่งตาม ฉะนั้นคนที่เข้ามาต้องเข้าใจเราและหน้าที่การงานพอสมควร แต่ตอนนี้คงยังไม่พร้อมเปิดใจกับรักครั้งใหม่ เพราะแผลยังสด

“เจนี่” เปิดปากแล้ว เคลียร์ชัดๆ ตอนนี้โสดสนิท พร้อมยืนยันตัด ความสัมพันธ์กับ “กึ้ง เฉลิมชัย” ไฮโซหนุ่ม มาสักพัก แต่ไม่ขอพูดมีเรื่องมือที่สามหรือไม่ เหตุยังอยากให้เกียรติอีกฝ่าย 23 ส.ค. 2560 01:37 23 ส.ค. 2560 01:37 ไทยรัฐ