วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยุ่งแล้ว! 'เมสซี' งอแงไม่ต่อสัญญา 'บาร์ซา' หากไม่ได้สตาร์เสียบเนย์มาร์

"มาร์กา" สื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี ซุปตาร์ชาวอาร์เจนไตน์จะไม่ต่อสัญญา บาร์เซโลนา หากต้นสังกัดของเขาไม่ซื้อใครมาแทนที่ เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิลที่เพิ่งย้ายออกไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี อัจฉริยลูกหนังของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เกิดอาการงอแงไม่ยอมขยายสัญญาฉบับใหม่ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไป

บาร์ซา เพิ่งเสีย เนย์มาร์ สตาร์แซมบ้าไปให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ในราคาสถิติโลก 222 ล้านยูโรแต่จนถึงตอนนี้กับอีกไม่กี่วันตลาดซัมเมอร์จะปิดตัวลงพวกเขายังไม่ได้ใครมาแทนที่ โดยตกเป็นข่าวกับ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์จากลิเวอร์พูล และ อุสมาน เดมเบเล ปีกจากดอร์ทมุนด์ แต่ดูเหมือนว่าจะชวดได้ตัวทั้งหมด

ตามรายงานจาก มาร์กา สื่อดังประเทศสเปนระบุว่า ลิโอเนล เมสซี ต้องการที่จะให้บาร์เซโลนาหาตัวตายตัวแทนของ เนย์มาร์ มาร่วมทีมก่อนตลาดปิดตัวลง ซึ่งจะทำให้เขายอมที่จรดปากกาต่อสัญญาใหม่ แต่ถ้าหากไม่ได้ใครมา เขาอาจจะพิจารณาย้ายออกจากทีมซึ่งสัญญาของเขาเหลืออีกแค่ปีเดียวเท่านั้น

ที้งนี้จากรายงานเพิ่มเติมว่า เมสซี คือหนึ่งในหลายคนของทีมที่ผิดหวังกับการซื้อขายนักเตะของบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้โดยพวกเขาได้นักเตะใหม่ที่ใช้งานได้เพียงแค่ 3 คนประกอบด้วย เคราร์ด เดโลวฟูว จากเอฟเวอร์ตัน 10.6 ล้านปอนด์, เนลสัน เซเมโด จากเบนฟิกา 27.5 ล้านปอนด์ และ เปาลินโญ 36 ล้านปอนด์

"มาร์กา" สื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี ซุปตาร์ชาวอาร์เจนไตน์จะไม่ต่อสัญญา บาร์เซโลนา หากต้นสังกัดของเขาไม่ซื้อใครมาแทนที่ เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิลที่เพิ่งย้ายออกไป... 23 ส.ค. 2560 00:55 23 ส.ค. 2560 05:01 ไทยรัฐ