วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียงราย น้องเมีย ขี่ จยย.ชนประสานงา อดีตพี่เขย สนั่น ดับ1 เจ็บ1

เชียงราย น้องเมีย ขี่ จยย.ชนประสานกับอดีตพี่เขยสนั่น ขณะกำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน ดับคาที่ 1 บาดเจ็บ 1 ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เตรียมนำศพไปประกอบพีธีทางศาสนา 

เวลา 21.00 น. วันที่ 22 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ทวี แก้วชมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เทิง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถ จยย. ชนประสานงากันบนถนนเทิง-เชียงราย พื้นที่บ้านใหม่สวนดอก ม.25 ต.งิ้ว อ.เทิง จ.เชียงราย จึงร่วมกับผู้ช่วย แพทย์เวร กู้ภัยข่าวภาพและกู้ภัยแสงธรรม ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถว่า มีรถ จยย. 2 คัน วิ่งมาชนประสานกันอย่างแรง มีเศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทันที 1 ศพ และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย กู้ภัยได้นำส่ง รพ.ไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง ตรวจสอบพื้นที่พบรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า สปาร์ค สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ข้างทาง ริมถนนฝั่งขาออก จากอำเภอเทิงมุ่งหน้าเชียงราย และมีผู้เสียชีวิต มีบาดแผลโดนชนจนหน้าผากยุบ เลือดไหลนองเต็มพื้น เสียชีวิตคารถจยย. ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสมศักดิ์ คณะอุบล อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 8 ม.25 บ้านใหม่สวนดอก ต.งิ้ว อ.เทิง จ.เชียงราย ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร บริเวณกลางถนนพบรถ จยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า สภาพเก่า ไม่ทราบรุ่น และไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ คือ นายเก่งกาจ คำปุด อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 23 ม.9 บ้านป่ามื่น ต.ปล้อง อ.เทิง จ.เชียงราย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายสมศักดิ์ ขับขี่ จยย.วิ่งมาจากทางบ้านปล้อง มุ่งหน้ามาทางอำเภอเทิง กำลังจะเลี้ยวข้ามถนนเพื่อเข้าบ้าน ซึ่งอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ชนประสานอย่างแรงกับรถของนายเก่งกาจ ที่วิ่งมาจากทางอำเภอเทิง ซึ่งกำลังจะเดินทางกลับบ้าน เป็นเหตุให้นายสมศักดิ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนรถผู้บาดเจ็บไถลไปกลางถนน ห่างจากจุดชนประมาณ 10 เมตร ซึ่งนายสมศักดิ์ ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตพี่เขยของนายเก่งกาจที่ได้รับบาดเจ็บ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำศพของผู้เสียชีวิตไปทำการตรวจชันสูตรโดยละเอียดที่ รพ.เทิง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

เชียงราย น้องเมีย ขี่ จยย.ชนประสานกับอดีตพี่เขยสนั่น ขณะกำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน ดับคาที่ 1 บาดเจ็บ 1 ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เตรียมนำศพไปประกอบพีธีทางศาสนา 22 ส.ค. 2560 23:46 22 ส.ค. 2560 23:56 ไทยรัฐ