วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ผู้จัดละคร พระมหาชนก สุดปลื้ม เรียบจบป.โท เร่งต่อ ป.เอก หวังคว้า ดร. สมใจ

ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ สำหรับผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง สำหรับ ส้ม ประภัสสร คุ้มสุวรรณ์ ผู้จัดละครทศชาติชาดก “พระมหาชนก” ทางช่องไอพีเอ็ม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท คณะรัฐศาสตร์ สาขา รัฐประศาสนศาสตร์ (DPA) จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

โดยมี น้องเบนซ์ ปิยาภัสร์ คุ้มสุวรรณ์ นางเอกวัยใสจากละคร พระมหาชนก และคนในครอบครัว รวมทั้งเพื่อนสนิทมิตรสหายเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

“รู้สึกดีใจนะคะ แล้วก็ปลื้มใจด้วย เพราะเราก็ตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่ และทุ่มเทกับการเรียนอย่างมาก ถึงแม้จะมีงานล้นมือ แต่ก็ต้องให้ความสำคัญกับการเรียนค่ะ การจบปริญญาโทครั้งนี้ของเรา ทำให้คนในครอบครัวภูมิใจค่ะ

ตอนแรกก็ท้อเหมือนกันนะคะ เพราะรายงานเยอะ การบ้านเยอะ (หัวเราะ) แต่ก็ได้กำลังใจที่ดีจากครอบครัวค่ะ โดยเฉพาะน้องเบนซ์ น้องเบนซ์บอกว่า คุณแม่เก่งมากๆ ทำงานก็เก่ง เรียนก็เก่ง คุณแม่สู้ๆ นะคะ เลยทำให้รู้สึกว่า เออนะ ถ้าเราเรียนจบ เราก็จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกๆ ทำให้ลูกๆ เห็นว่า แม่ก็สามารถเรียนจบในระดับนี้ได้

ตอนนี้ก็เรียนต่อในระดับปริญญาเอกแล้วค่ะ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กที่อยากจะเป็น ดร. ใช้ ดร. นำหน้า ก็มุ่งมั่นนะคะ อยากจะสำเร็จเร็วๆ”.

ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง ส้ม ประภัสสร คุ้มสุวรรณ์ จากละครเรื่อง พระมหาชนก ทางช่องไอพีเอ็ม ปลื้มสุดๆ หลังเรียนจบ ป.โท ตอนนี้เร่งเรียนต่อ หวังคว้า ป.เอก มาให้ได้... 22 ส.ค. 2560 19:34 22 ส.ค. 2560 20:25 ไทยรัฐ