วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่อนวิ่งกลางป่าละเมาะ เล่น 'กุ้ง ปลา' เมามัน นักพนันแตกฮือรวบได้ 13 คน

วิ่งกันจนเหนื่อย! นักพนันวิ่งไปเล่นกลางป่าละเมาะ แทง กุ้ง ปลา เมามัน ตร.สภ.โคกกลอย พังงา ตามจับได้ 13 คน

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 60 พ.ต.อ.สถิตย์ พรมอุทัย ผกก.สภ.โคกกลอย ได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีการลักลอบเล่นการพนันกุ้งปลา จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อนันตโชติ ธรรมโชติอิสระ สว.สส.สภ.โคกกลอย หัวหน้าชุด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพบมีการลักลอบเล่นการพนันกัน จึงนำกำลังบุกเข้าปิดล้อมจับกุมบ่อนการพนันกุ้งปลา ที่ลักลอบเปิดเล่นในป่าละเมาะ บ้านต้นแซะ ม.8 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

ทั้งนี้ บ่อนแห่งนี้เปิดในลักษณะบ่อนวิ่งเป็นวันแรก ใช้ผ้าสแลนขึงเป็นรั้วล้อมรอบเอาไว้ และมีรถจักรยานยนต์รับส่งให้กลุ่มนักพนันที่เข้าไปเล่น เพื่อไม่ให้เป็นจุดสังเกต โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนันทั้งชายและหญิงได้ 13 คน เป็นชาย 9 คน และหญิง 4 คน

โดยมี นายโกวิทย์ ชัยสิทธิ์ อายุ 65 ปี รับเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ และนักพนันบางส่วนสามารถวิ่งหลบหนีการจับกุมไปได้ นอกจากนี้ ยังได้ยึดอุปกรณ์การเล่นการพนันกุ้งปลาครบชุด เงินสด 4,100 บาท ก่อนที่จะควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกกลอย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วิ่งกันจนเหนื่อย! นักพนันวิ่งไปเล่นกลางป่าละเมาะ แทง กุ้ง ปลา เมามัน ตร.สภ.โคกกลอย พังงา ตามจับได้ 13 คน 22 ส.ค. 2560 19:31 22 ส.ค. 2560 19:38 ไทยรัฐ