วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


นี่บ้านหรือวังคะ! ส่องอาณาจักร กรณ์ KPN เรียบหรู น่าอยู่ ไฮโซมากๆ

ตั้งแต่เห็นเปิดตัวดูใจแต่ยังไม่เรียกแฟนกับนางเอกสาวคนดัง 'ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น' สำหรับไฮโซนักธุรกิจหน้าหล่อ 'กรณ์ ณรงค์เดช' เจ้าของโรงเรียนดนตรี KPN และอสังหาริมทรัพย์อีกมากมาย

ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์พาไปส่องอาณาจักร 'กรณ์' ที่ดูภายนอกเป็นหนุ่มนักธุรกิจสุขุมนุ่มลึก แต่ส่วนตัวแล้วไลฟ์สไตล์ของหนุ่มกรณ์ ชอบปาร์ตี้กับครอบครัวและผองเพื่อน ที่สำคัญเมื่ออยู่บ้าน หนุ่มกรณ์ ทำหน้าที่เป็นคุณอาที่น่ารักของหลานๆ มีความเป็นผู้ชายคิวท์ๆ กว่าที่เราคิดไว้เยอะ แถมแอ็กทิวิตี้ที่ชอบ ก็เล่นกับหลานๆ นั่นแหละ โอ๊ย..ยิ่งดูยิ่งน่ารักมากๆ 

ว่าแต่เมื่อเราส่องภายในบ้าน นั้นดูดีสมฐานะผู้บริหาร KPN เสียนี่กระไร เพราะมันน่าอยู่มาก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมผสานสไตล์ยุโรป และยังมีโซฟาตัวโปรดที่หนุ่มกรณ์กลับมาจากทำงานจะต้องแวะเติมพลังที่โซฟาตัวนี้กับครอบครัวสักแป๊บ และแถมมีหลานๆ ให้ความเพลิดเพลินอยู่ทุกมุมของบ้าน ก็คุณอาใจดีขนาดนี้ มีหรือที่คุณหลานๆ จะไม่รัก ...อิอิ 

นอกจากนี้รอบรั้วบ้าน จะได้เห็นความสีเขียวสบายตาของสวน ที่หนุ่มกรณ์ก็ใช้พื้นที่นี้ในการผ่อนคลายกับหลานๆ เป็นประจำอีกด้วย.

ที่มา :kornnarongdej

ตั้งแต่เห็นเปิดตัวดูใจแต่ยังไม่เรียกแฟนกับนางเอกสาวคนดัง 'ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น' สำหรับไฮโซนักธุรกิจหน้าหล่อ 'กรณ์ ณรงค์เดช' เจ้าของโรงเรียนดนตรี KPN และอสังหาริมทรัพย์อีกมากมาย 22 ส.ค. 2560 18:10 23 ส.ค. 2560 11:20 ไทยรัฐ