วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่ไปนั่งรอสาว หนุ่มบู๊พนักงานเซเว่นยัน ไม่เกี่ยวแฟนไม่ผ่านโปร (คลิป)

โผล่มอบตัวแล้ว หนุ่มในคลิปชกกับพนักงานร้านเซเว่นฯ ที่ปทุมธานี แล้วมีโพสต์ระบุสาเหตุมาจากไม่พอใจที่แฟนสาวไม่ผ่านโปร ผกก.เผยสอบแล้วเป็นการไปนั่งรอแฟนแล้วผจก.กับพนักงานร้านไม่พอใจ เลยมีเรื่อง...  

จากกรณีที่เพจ Social HunterV.2 โพสต์คลิป พร้อมข้อความว่า “ช่วยแชร์หน่อยค่ะ แบบนี้ก็ได้หรา...เกิดเหตุหน้าร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตแถวปทุมธานีประมาณ 3 ทุ่ม วันศุกร์ที่ 18 แฟนของพนักงานหญิง ไม่พอใจที่แฟนตนเองไม่ผ่านทดลองงาน และโดน ผจก.ผู้ช่วย และพนักงานในร้านตักเตือนเรื่องให้ปรับปรุงการทำงาน เลยขี่จักรยานยนต์ยกพวก มาหาเรื่องพนักงานในร้านและรุมซ้อมพนักงานผู้ชายที่กำลังเดินออกมาหน้าร้าน ตอนนี้น้องผู้ชายที่โดนรุมนอนอยู่โรงพยาบาล ปอดฉีก อาการสาหัส ใส่เครื่องช่วยหายใจ แจ้งความแล้วค่ะ แต่ยังไม่ออกหมายจับ ไอคนทำร้ายก็ติดคดีเก่าข้อหาพยายามฆ่า แต่ยังไม่สำนึกกร่างไปทั่ว คือใครว่าแฟนมันไม่ได้เลย อย่างนี้ไม่ต้องไปทำงานที่ไหนแล้ว เค้าว่าเค้าก็ว่าเรื่องงานนะ คือปรับตัวเข้ากะงานไม่ได้และไม่ฟังความคิดเห็นคนอื่น ไม่พอใจก็ไปฟ้องแฟนให้มาหาเรื่องคนในร้าน ก็ได้หราา บางที่ก็เดินเข้ามาในร้านมาถามว่าใครมีปัญหาหรา...”

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 ส.ค. ที่สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก. เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คดีที่เกิดขึ้นตามข้อความและคลิปที่ปรากฏในเพจโซเชียลนั้น เกิดขึ้นวันที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 22.00 น. บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเส้นทางปทุมธานีสายใน ต.บ้านฉาง อ.เมืองปทุมธานี โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งรพ.ปทุมธานี ชื่อนายอนุชา ศรีสวัสดิ์ อายุ 19 ปี เป็นพนักงานของร้านสะดวกซื้อ

ส่วนผู้ต้องหาที่ทำร้ายร่างกายตามที่คลิปปรากฏมี 2 คน ซึ่งจากการตรวจสอบบุคคลในคลิปทราบชื่อในภายหลังคือ 1. นายพงศ์ศิริ แก้วอินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/197 หมู่ 14 ตำบลวัดไทร อำเภอเมืองนครสวรรค์ 2. นายเฉลิมชัย วันทา อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/2 หมู่ 4 ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมืองปทุมธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัวนายพงศ์ศิริ แก้วอินทร์ มาสอบปากคำ โดยยอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันตามที่ปรากฏในคลิป ได้ร่วมกับนายเฉลิมชัย หรือตูน วันทา อายุ 22 ปี พักอยู่ซอยทองหล่อ หมู่ 4 ต.บางเดื่อ อ.เมืองปทุมธานี ทำร้ายร่างกายนายอนุชา จริง

"สาเหตุเกิดจากการที่นายพงศ์ศิริ เข้าไปนั่งรอนางสาวปิยะนุช แซ่ลิ่ม ซึ่งเป็นแฟนและเป็นพนักงานของร้านเกิดเหตุ โดยนั่งรอภายในร้านฯ ทำให้ผู้จัดการของร้านไม่พอใจ ขณะเดียวกัน นายอนุชา ศรีสวัสดิ์ พนักงานของร้านฯ ได้เดินเข้ามาหาและพูดว่า "วันนี้น่าจะได้ดูมวย" นายพงศ์ศิริฯ จึงตอบว่า "...ไรมายุ่งทำไม" นายอนุชา จึงเดินเข้ามาหา นายพงศ์ศิริได้ใช้มือชกไปที่ใบหน้าของนายอนุชา และนายอนุชาได้ชกตอบโต้ จึงมีการชกต่อยกันและนายเฉลิมชัย หรือตูน วันทา ได้เข้ามาช่วยนายพงศ์ศิริรุมชกต่อยกับนายอนุชา สักครู่นายอนุชาได้วิ่งหนีไป ก่อนพาพวกมาหลายคน นายพงศ์ศิริจึงได้พากันกลับบ้าน หลังจากเกิดเหตุมารดาของนายพงศ์ศิริ และนางสาวปิยะนุช ได้เดินทางแวะเวียนไปเยี่ยมดูอาการของนายอนุชาเป็นประจำทุกวัน" 

จากนั้นเวลา 14.00 น. วันที่ 22 ส.ค. 60 นายพงศ์ศิริ ได้เข้ามอบตัว พนักงานสอบสวน จึงแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า "ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส" ซึ่งนายพงศ์ศิริทราบและเข้าใจข้อกล่าวหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนนายเฉลิมชัย หรือตูน วันทา ผู้ต้องหาที่ 2 จะเสนอศาลออกหมายจับและติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

โผล่มอบตัวแล้ว หนุ่มในคลิปชกกับพนักงานร้านเซเว่นฯ ที่ปทุมธานี แล้วมีโพสต์ระบุสาเหตุมาจากไม่พอใจที่แฟนสาวไม่ผ่านโปร ผกก.เผยสอบแล้วเป็นการไปนั่งรอแฟนแล้วผจก.กับพนักงานร้านไม่พอใจ เลยมีเรื่อง... 22 ส.ค. 2560 17:49 22 ส.ค. 2560 18:18 ไทยรัฐ