วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์เชียล' ชงหวาน! เชื่อ 'ป็อกบา' ผงาดซิวบัลลงดอร์ใน 5 ปี

"อองโตนี มาร์เชียล" อวยเพื่อนร่วมชาติอย่าง "พอล ป็อกบา" ว่าหากยังคงทำผลงานและพัฒนาฝีเท้าขึ้นเรื่อยๆ จะมีสิทธิ์คว้ารางวัลบัลลงดอร์มาชื่นชมได้ภายใน 5 ปีนี้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค.ว่า อองโตนี มาร์เชียล ดาวเตะเสือยิ้มยากของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงอวยเพื่อนร่วมทีมอย่าง พอล ป็อกบา ว่าจะสามารถขยับขึ้นคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้แน่ ในอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้

สำหรับดูโอ้จากแดนน้ำหอม มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้พลพรรคปิศาจแดง ออกสตาร์ตซีซั่น 2017-18 ได้อย่างร้อนแรง กระทั่งส่งผลให้ต้นสังกัดทะยานขึ้นไปยึดหัวหาด ในตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกขณะนี้

ซึ่งล่าสุด ดาวยิงวัย 21 ปี ได้ออกมาซูฮกมิดฟิลด์เพื่อนร่วมชาติว่า “เราสองคนต้องการที่จะคว้าแชมป์ด้วยกันให้มากที่สุดกับยูไนเต็ด และต้องการคว้าแชมป์เวิลด์ คัพ กับทีมชาติฝรั่งเศสด้วย ถ้าหากเขา (ป็อกบา) ยังคงเล่นและพัฒนาอย่างที่เขาเป็นอยู่ในปัจจุบัน ผมคิดว่าเขาจะสามารถชนะบัลลงดอร์ได้ภายใน 5 ปีนี้แน่”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านรับมือ เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้.

"อองโตนี มาร์เชียล" อวยเพื่อนร่วมชาติอย่าง "พอล ป็อกบา" ว่าหากยังคงทำผลงานและพัฒนาฝีเท้าขึ้นเรื่อยๆ จะมีสิทธิ์คว้ารางวัลบัลลงดอร์มาชื่นชมได้ภายใน 5 ปีนี้อย่างแน่นอน... 22 ส.ค. 2560 17:45 22 ส.ค. 2560 18:33 ไทยรัฐ