วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหวป่ะ? มิลค์ (ว่าที่) มิสเวิล์ด คนแรกของประเทศไทย

ดูก่อนใครกับภาพชุดสุดพิเศษ นางงามไทยสวยเด็ดไม่แพ้ชาติใดในโลก อวยกันเองนี่แหละ ดีออก! อีกหนึ่งเวทีประกวดนางงามเก่าแก่ มิสเวิล์ด Miss World ปีนี้จัดประกวดที่เมืองซานย่า ประเทศจีน

ปีนี้ตัวแทนนางงามจากไทยแลนด์ ก็คือนางงามหน้าเหลี่ยมสุดมั่น มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2016 ดวงดันแรงเจ้าค่ะ ทางกองประกวดตาแหลม เห็นแววแรงส่งไปประกวดต่อ มิสเวิลด์ Miss World 2017 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

มิลค์ พร้อมยิ่งกว่าพร้อม เตรียมบินไปเมืองซานย่า ประเทศจีน ในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ เพื่อร่วมกิจกรรมเก็บตัว ส่วนรอบตัดสินมีในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ รอเชียร์ได้เลย มิลค์เปิดใจสวยๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตอนนี้กำลังเร่งฟิตหุ่นออกกำลังกายอย่างหนักค่ะ และฝึกภาษาอังกฤษให้เป๊ะกว่าเดิม"

บอกตรงๆ มิลค์อาจจะไม่สวยขาดบาดใจมากมาย แต่ในหมวดหมู่ของความเก๋ไก๋ เปรี้ยวปรี๊ดมีสไตล์และเสน่ห์ชวนมอง ต้องยอมนาง!!! ดูองค์รวมจากรูปร่างหน้าตาทรวดทรงดวงชะตาแล้ว บอกเลยว่ามีลุ้นสูงจะชนะ ต้องคอยส่งแรงเชียร์หนักๆ มิลค์จะสวยพุ่งจนคว้าที่ 1 จะสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนางงามไทยได้หรือไม่ จะเป็นมิสเวิล์ดคนแรกของไทยได้หรือไม่.

ดูก่อนใครกับภาพชุดสุดพิเศษ นางงามไทยสวยเด็ดไม่แพ้ชาติใดในโลก อวยกันเองนี่แหละ ดีออก! อีกหนึ่งเวทีประกวดนางงามเก่าแก่ 22 ส.ค. 2560 17:37 22 ส.ค. 2560 18:32 ไทยรัฐ