วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยแบบไม่ต้องโกงชาติอื่น! เปิดวาร์ปนักกีฬาสาวไทยแจ่มว้าวไม่แพ้ใครในโลก

อยู่ในช่วงมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ นอกจากชาวไทยจะรอเชียร์การแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆ หรือติดตามข่าวสารดราม่าเจ้าภาพมาเลเซียในปีนี้ ไทยรัฐออนไลน์ขอพักเรื่องราวดราม่า มาชมสีสันซีเกมส์กับสาวไทยสุดน่ารักไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอนเรามั่นใจ...


ต้นน้ำ - กัญญพัชร มีชัย (IG : tonnammch) คนแรก ‘ต้นน้ำ’ นักกีฬาฟันดาบดาวรุ่ง สาวน่ารักวัย 22 ปีติดโผเป็นครั้งแรกในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 


สายลับ เลิศรัตนชัย (IG : sailub.lubby7)

สำหรับ ‘สายลับ’ สาวน่ารักชื่อไม่เหมือนใคร ปัจจุบันเธออายุ 24 ปี นักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย เธอเป็นลูกสาวของวินิจ เลิศรัตนชัย อดีตนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง กับเพ็ญ พิสุทธิ์ อดีตนักแสดง นอกจากนั้นสายลับ ยังมีน้องสาวเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติเหมือนกัน ชื่อ เสียงซอ เลิศรัตนชัย

เตย - หัตถยา บำรุงสุข  (IG : bamrunghat7)

‘เตย’ สาวสวย นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย สาวคนนี้เริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลปี 2553 ทั้งยังเคยได้ร่วมแข่งขันแมตช์สำคัญอีกมากมาย รวมถึงการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองทีเดียว

แป้น - ปิยะนุช แป้นน้อย (IG : plawann2)

อีกหนึ่งสาวน่ารัก สาวนักตบทีมชาติไทย 'แป้น' สาวสวยวัย 27 ปีมาจากนครศรีธรรมราช นับว่าเธอโดดเด่นทั้งเรื่องหน้าตาและความสามารถ เรียกได้ว่าอนาคตสาวนักตบคนนี้ยังอีกยาวไกล 

ลูกน้ำ - ชะวัลนุช สลับลึก (FB : Chavannooch Salubluek)

มาถึงเงือกสาวคนสวยกันบ้าง กับ ‘ลูกน้ำ’ นักว่ายน้ำหญิงทีมชาติไทยวัย 22 ปี เรียกได้ว่าเธอสวย น่ารัก สดใสที่สุดในบรรดานักว่ายน้ำชุดนี้เลยก็ว่าได้ ยิ่งเมื่อได้ลงไปแหวกว่ายในน้ำเธอก็โดดเด่นไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ที่มาภาพ : IG : tonnammch, sailub.lubby7, bamrunghat7, plawann2, FB : Chavannooch Salubluek

อยู่ในช่วงมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ นอกจากชาวไทยจะรอเชียร์การแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆ หรือติดตามข่าวสารดราม่าเจ้าภาพมาเลเซียในปีนี้ 22 ส.ค. 2560 16:56 23 ส.ค. 2560 10:50 ไทยรัฐ