วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของฝากจากทางด่วน วัตถุลึกลับ ตกใส่รถพ่อค้าตลาดนัด กระจกแตกทั้งบาน

ลุงวัย 72 ขับรถกระบะจะไปขายของตลาดนัดที่ฉะเชิงเทรา วิ่งมาเลนซ้ายสุดใต้ทางด่วนบูรพาวิถี มีของแข็งไม่ทราบชนิดร่วงลงมากระแทกใส่กระจกหน้ารถจนแตกทั้งบาน แจ้งตำรวจมาดู คาดเป็นก้อนหิน แต่ไม่รู้จะเอาผิดใคร...

เวลา 12.30 น. วันที่ 22 ส.ค.60 จ.ส.ต.สิทธา พุ่มพวง และ ส.ต.ต.ทินภัทร มุ่งหมาย ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ ตรวจสอบเหตุมีรถถูกสิ่งของตกจากทางด่วนบูรพาวิถีตกใส่ได้รับความเสียหาย

พบผู้เสียหายจอดรถอยู่ข้างทาง บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.48 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. หมู่ 18 ต.บางปะกง อ.บางปะกง เป็นรถกระบะ มาสด้า ไฟเตอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถว 2054 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกหน้ารถแตกร้าวเสียหายทั้งบาน 

สอบถาม นายบุญธรรม ดามี อายุ 72 ปี คนขับ เผยว่า ขณะที่กำลังขับรถอยู่ในเลนใต้ทางด่วน ช่วง กม.50-49 ขาเข้า กทม. วิ่งมาเลนซ้ายสุดเพื่อจะไปขายของที่ตลาดนัดแสนภูดาษ จู่ๆ มีของแข็งไม่รู้ว่าเป็นก้อนหินหรือเศษเหล็กตกจากทางด่วนบูรพาวิถี กระทบกับกระจกหน้ารถตน ทำให้กระจกรถแตกร้าวทั้งบานทันที จึงค่อยๆ ขับรถจอดเข้าข้างทาง แล้วโทรแจ้งตำรวจ 

เบื้องต้นตำรวจได้ช่วยนำเศษกระจกที่แตกออกจากรถ เพื่อให้นายบุญธรรมสามารถขับรถไปต่อได้ ส่วนวัตถุที่ตกใส่ คาดว่าน่าจะเป็นก้อนหินที่กระเด็นตกลงมาด้านล่าง แต่ไม่สามารถเอาผิดกับรถที่ทำตกได้ เพราะไม่รู้ว่ามาจากรถคันไหน.

ลุงวัย 72 ขับรถกระบะจะไปขายของตลาดนัดที่ฉะเชิงเทรา วิ่งมาเลนซ้ายสุดใต้ทางด่วนบูรพาวิถี มีของแข็งไม่ทราบชนิดร่วงลงมากระแทกใส่กระจกหน้ารถจนแตกทั้งบาน แจ้งตำรวจมาดู คาดเป็นก้อนหิน แต่ไม่รู้จะเอาผิดใคร... 22 ส.ค. 2560 16:23 22 ส.ค. 2560 17:08 ไทยรัฐ