วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ยอมแพ้! 'บาร์ซา' จ่อยื่นซื้อ 'คูตินโญ' อีกรอบ วัดใจหงส์แดง

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ไม่ยอมถอดใจง่ายๆ ล่าสุดเตรียมยื่นข้อเสนออีกครั้ง เพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล มาร่วมทัพให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน เตรียมยื่นข้อเสนออีกครั้ง เพื่อขอซื้อตัวตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาสู่ถิ่นคัมป์ นู ให้ได้

คูตินโญ กลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพสูงสุดของบาร์เซโลนา หลังจากที่พวกเขาปล่อย เนย์มาร์ ดาวยิงเลือดแซมบ้า ไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร โดยบาร์ซาได้ยื่นข้อเสนอให้หงส์แดงแล้ว 3 รอบ คือ 72 ล้านปอนด์, 90 ล้านปอนด์ และ 118 ล้านปอนด์ แต่ถูกปฏิเสธทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก Mundo Deportivo สื่อในสเปนระบุว่า บาร์เซโลนา เตรียมจะยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ให้กับลิเวอร์พูลอีกครั้ง ในวันพฤหัสบดีนี้ และหวังจะปิดดีล คูตินโญ ให้ได้ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้จะปิดตัวลง.

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ไม่ยอมถอดใจง่ายๆ ล่าสุดเตรียมยื่นข้อเสนออีกครั้ง เพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล มาร่วมทัพให้ได้... 22 ส.ค. 2560 16:07 22 ส.ค. 2560 17:14 ไทยรัฐ