วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติดอยู่เรื่องเดียว! 'เดอ บัวร์' โอดค่าตัว 'ซาโก' แพงเว่อร์

นายหัวชาวดัตช์ของทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับว่า มามาดู ซาโก จะเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของสโมสรอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ติดตรงที่ค่าตัวของแนวรับรายนี้แพงเกินไป จนทำให้การเจรจาซื้อขายยังไม่เกิดขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค.ว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ นายใหญ่ของทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับว่า มามาดู ซาโก จะเป็นส่วนเติมเต็มที่ยอดเยี่ยมของทีม แต่ติดปัญหาอยู่ที่ลิเวอร์พูลเรียกร้องค่าตัวที่สูงเกินไป

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 27 ปี ใช้เวลาครึ่งซีซั่นที่ผ่านมา ในการช่วยให้ขุนพล “ดิ อีเกิลส์” อยู่รอดปลอดภัยเมื่อฤดูกาลล่าสุด ก่อนจะกลับคืนสู่ถิ่นแอนฟิลด์หลังหมดสัญญายืมตัว

ซึ่งถึงแม้ผู้จัดการทีมจะยอมรับแบบหมดเปลือกว่า อยากได้ ซาโก เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่นนี้ แต่ก็ยังไม่พร้อมสู้ค่าฉีกสัญญาที่หงส์แดงเรียกสูงถึง 30 ล้านปอนด์

“ทุกคนรู้ว่าเขามีส่วนสำคัญกับทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา และเมื่อเขาพร้อมสำหรับเรา ผมเชื่อว่านี่คือการเสริมทัพที่มีคุณภาพสำหรับสโมสรอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่ามันจะไ้ม่ใช่อย่างที่คิด เพราะค่าตัวเขาแพงเกินไปแล้ว”

สำหรับ มามาดู ซาโก ยังไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมลิเวอร์พูลในซีซั่นนี้ เนื่องจากกำลังอยู่ระหว่างการพักรักษาตัวเนื่องจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า.

นายหัวชาวดัตช์ของทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับว่า มามาดู ซาโก จะเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของสโมสรอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ติดตรงที่ค่าตัวของแนวรับรายนี้แพงเกินไป จนทำให้การเจรจาซื้อขายยังไม่เกิดขึ้น... 22 ส.ค. 2560 15:46 22 ส.ค. 2560 17:34 ไทยรัฐ