วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนคูตินโญ! 'หงส์แดง' จ่อซิวมิดฟิลด์ 'ชุดขาว' ร่วมทัพ

สื่อดังตีข่าว "มาเตโอ โควาซิซ" มิดฟิลด์ตัวสำรองของ "เรอัล มาดริด" ตกเป็นข่าวส่อโยกไปร่วมทัพ "ลิเวอร์พูล" เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ "ฟิลิปเป คูตินโญ"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า มาเตโอ โควาซิซ กองกลางชาวโครเอเชียของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวส่อโยกไปร่วมทัพ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ ฟิลิปเป คูตินโญ แข้งชาวบราซิล ที่มีข่าวย้ายซบ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ กำลังเพียรพยายามอย่างหนักหน่วงที่จะฉุดรั้งตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ให้อยู่กับสโมสรต้นสังกัดต่อไป แต่จากความพยายามที่ยังไม่ลดละของทีมอาซูกรานา ส่งผลให้พวกเขาเตรียมมองหาตัวตายตัวแทนไว้แต่เนิ่นๆ แล้ว

ล่าสุด Diario Gol สื่อชื่อก้องของประเทศสเปน ประโคมข่าวว่า ลิเวอร์พูล ได้เปิดฉากพูดคุยถึงความเป็นไปได้ถึงตัวแทนของแข้งวัย 23 กะรัต เพื่อหวังให้เป็นตัวตายตัวแทนของ คูตินโญ หากแข้งรายนี้ย้ายออกจากทีมไป

สื่อดังตีข่าว "มาเตโอ โควาซิซ" มิดฟิลด์ตัวสำรองของ "เรอัล มาดริด" ตกเป็นข่าวส่อโยกไปร่วมทัพ "ลิเวอร์พูล" เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ "ฟิลิปเป คูตินโญ"... 22 ส.ค. 2560 14:04 22 ส.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ