วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาง' ยั่วยวนชวน 'ภูริ' ขึ้นเตียง ตกม้าตายดันปลดเข็มขัดไม่เป็น

พี่ไม่ต้องน้องรุกเองค่ะ

อยากได้ผู้ชายต้องเอาให้ได้ ฟาง-พิชญา ถึงขั้นใช้มารยาหลอก ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาขึ้นเตียงปาดหน้าพี่สาวคนละแม่อย่าง ยีน-เกวลิน ในละคร “ใจลวง” วันนี้จะพาไปดูฉากที่ ฟาง หลอกฟาด ภูริ กัน โดย นิมมาน (ภูริ) เตรียมมาสู่ขอ รวิปรียา (ยีน) แต่งงาน ทำเอา เพชรพริ้ง (ฟาง) อกเหมือนถูกไฟสุมรุมร้อนไปหมด เพราะแอบรัก นิมมาน อยู่ ด้วยความที่อยากได้ต้องเอาให้ได้และอยากเอาชนะพี่สาวด้วย เลยวางแผนกับแม่หลอก ภูริ หิรัญพฤกษ์ ว่าตัวเองไม่สบายให้มาเยี่ยมที่บ้าน ก่อนจะยั่วยวนจนผู้ชายตกบ่วงสวาท

---ฉากนี้ ผกก.บรี๊ฟว่า ฟาง ต้องยั่วยวนเต็มที่ไม่ต้องกั๊ก ส่วน ภูริ จะต้องแสดงออกถึงอารมณ์เสน่หาที่รุนแรง เพราะไม่อาจห้ามใจตัวเองได้ จากนั้นมาดูกันว่าตอนถ่ายจริงเป็นอย่างไร เริ่มที่ ฟาง แกล้งเป็นนอนสลบไสลบนพื้น ภูริ เห็นก็รีบประคองไปที่เตียง พอมาถึงเตียงเท่านั้นแหละ ฟาง หายป่วยเป็นปลิดทิ้ง ก่อนจะเริ่มอ่อยแรงส่งสายตายั่วยวนแล้วเอื้อมมือไปโน้มคอ ภูริ ลงมาจูบ ตอนแรก ภูริ ยังห้ามใจไว้ได้ผลักตัวออกห่าง แต่ ฟาง มีหรือจะปล่อยเหยื่อให้หลุดไป ปากพูดจาออดอ้อนพร้อมกับมือก็ลูบไล้กระตุ้นอารมณ์ ก่อนจะค่อยๆปลดกระดุมเสื้อ ถึงตรงนี้ ภูริ ฟิวส์ขาดแล้ว แสดงอารมณ์ดิบเถื่อนออกมาผลัก ฟาง ลงนอน ฟาง เองก็ไม่รอช้ารีบช่วยปลดเข็มขัด ภูริ แต่รีบร้อนไปหรือไม่เค้ยไม่เคยก็ไม่รู้สิ ดันปลดไม่ได้จนต้องเทก ทุกคนขำก๊ากจน ฟาง อายหน้าแดง ถ่ายใหม่ทีนี้ฉลุย ภูริ ถอดเสื้อเผยให้เห็นกล้ามอก หน้าท้องเป็นลอน ฟิตเปรี๊ยะ จากนั้นก็เปิดฉากเกมรักอย่างเร่าร้อน...อย่าพลาดชมนะ คืนนี้ ทางช่อง 8.

อยากได้ผู้ชายต้องเอาให้ได้ ฟาง-พิชญา ถึงขั้นใช้มารยาหลอก ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาขึ้นเตียงปาดหน้าพี่สาวคนละแม่อย่าง ยีน-เกวลิน ในละคร “ใจลวง” 22 ส.ค. 2560 13:57 22 ส.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ