วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มวยสดกลางถนน! คนขับแท็กซี่แลกหมัดต่อยกันนัว ขนส่งฯ ตามตัวจ่อลงดาบ (คลิป)

เป็นคลิปที่กำลังพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียลและแห่แชร์เกือบ 9 พันครั้ง และเข้าดูคลิปเกือบ 4 ล้านครั้ง เมื่อเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า AmPoi Poi โพสต์คลิปเหตุการณ์ 2 คนขับแท็กซี่ต่อยกันอุตลุดกลางถนน พร้อมระบุข้อความว่า

วันนี้ ตอนเย็น เรานั่ง taxi จากสยามเพื่อกลับโรงแรม แถวถนนวิทยุ รถ taxi ที่นั่งสีเหลืองเขียว คนขับใส่แว่นสีดำ โดน taxi ชมพู (คนไม่ใส่แว่น) ขับปาดหน้าจนกระจกข้างพับ Taxi คันที่เรานั่งไปขับทันตรงสี่แยกไฟแดงเลยลงไปคุย แต่คู่กรณีไม่ขอโทษ แล้วยังทำหน้าตาเย้ย ท้าทายสักพักก็ต่อยคนขับรถคันที่เรานั่งก่อน ตกใจมาก.. แล้วมีแต่คนดูไม่มีใครห้ามเลย จนน้องผู้หญิงที่มากับเราต้องวิ่งออกจากรถไปห้าม (น้องเราก็ไม่กลัวเลย เราตกใจทำไรไม่ถูก) คนขับรถที่เรานั่งเลือดเต็มปากเลย แต่เค้าก็มาส่งเราได้ ไม่ผิดยังเจ็บตัวอีก ค่าโดยสารแค่ 99 บาท เราเลยให้ไป 200 เอาไปหาหมอ สงสาร ป.ล.เมืองหลวง น่ากลัวจริงๆ T_T

ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ทราบชื่อว่า นางฐกมล คล้ายกมล หรือ ปอย นักวิชาการศึกษาชำนาญการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์ เขต 1 ที่มาอบรมใน กทม. เล่าเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลิปที่ตนถ่ายเองว่า เหตุเกิดเมื่อวาน (21 ส.ค. 60) เวลา 17.00 น. ตรงไฟแดงแยกระหว่างถนนวิทยุกับถนนสุขุมวิท

แท็กซี่คันที่ตนนั่งอยู่เลนส์ซ้ายสุดแล้วคันสีชมพูมาเบียด ซึ่งตนไม่เห็นเหตุการณ์ แต่ได้ยินเสียงดังปัง กระจกมองข้างด้านคนขับพับไปข้างหน้า จากนั้นคันสีชมพูก็ขับไปตามถนนปกติ คนขับคันที่ตนนั่งก็ขับตามไปทันเจอที่แยกไฟแดง แล้วเหตุการณ์ก็เกิดตามในคลิป ส่วน น.ส.วรรณภา สุดตา หรือ บี นักจิตวิทยาที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์ เขต 3 ที่นั่งมาด้วยกันลงไปห้าม บอกกับตนว่าร่องรอยการถูกเบียดนอกจากกระจกพับ ยังมีมีรอยยาวตั้งแต่ด้านหลังไปด้านหน้ารถด้วย

ด้านกองตรวจการ (กตส.) กรมการขนส่งทางบกชี้แจงว่า ทราบเรื่องและเห็นคลิปดังกล่าว พร้อมทั้งติดต่อนางฐกมลแล้ว ขณะนี้กำลังตามตัวคนขับแท็กซี่ทั้ง 2 มาคุยเพื่อรับบทลงโทษต่อไป

คุยกันดีๆ ก็ได้ อาชีพเดียวกันแท้ๆ แต่กลับต่อยกันกลางถนน ขนส่งจ่อตามตัวมาลงดาบรับโทษ 22 ส.ค. 2560 13:52 22 ส.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ