วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรีน แฮปปี้คบ ธันวา พ่อแม่ไฟเขียว ยังไม่ใช่แฟนนะขอเรียกว่า 'คนสนิท'

หลังออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับพระเอกร่วมวิก 7 สี ธันวา สุริยจักร ช่วงนี้หัวใจของนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ก็ดูอินเลิฟมากๆ เจอ กรีน มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “เพชรร้อยรัก” ที่บริษัท ดีด้าวิดีโอโปรดักชั่น จำกัด

ถามถึงความสัมพันธ์กับธันวา ว่าคืบหน้าขึ้นมั้ย?

“มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ยังอยู่ในสถานะที่เรามีอะไรก็คุยกัน ปรึกษากัน”

เริ่มเปิดมากขึ้น?

“กรีนไม่ได้ปิดอยู่แล้ว เราอยากค่อยๆเป็นค่อยๆไป เรื่องพวกนี้ถ้ามันเป็นเรื่องที่ดีมันก็คือเรื่องที่สวยงามที่เข้ามา ก็เป็นกำลังใจให้กันอันนี้ก็โอเคดี”

ประทับใจอะไรเค้า?

“ก็เป็นคนตรงๆ ไม่ชอบคือไม่ชอบ ชอบคือชอบ ไม่สนก็คือไม่สน แคร์ก็คือแคร์ เป็นคนตรงไปตรงมา และเค้าเป็นคนรักครอบครัวมาก ซึ่งมันตรงกับเราที่เป็นคนรักครอบครัว และไม่ว่าจะมีรายได้อะไรเราก็ให้ครอบครัวทั้งหมด มันก็มีความคล้ายกันตรงนี้ความกตัญญู”

สนิทกันนานเท่าไหร่?

“หลายปีแล้วนะคะ แต่ที่เรามาศึกษากัน เราทั้งคู่ก็ไม่ได้ปิด เพราะตอนนั้นก็โสดกันทั้งคู่ เราก็คุยกันไปเรื่อยๆ ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ก็เป็นเพื่อนกันไป ตอนนี้เราเองก็ยังไม่เรียกแฟน เรียกว่าคนสนิทแล้วกัน (ยิ้ม)”

ครอบครัวว่ายังไง?

“ไม่ได้ว่าอะไร เค้าเคยมาเจอคุณพ่อคุณแม่แล้ว ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร คุณพ่อก็ไม่มีคอมเมนต์อะไรถึงธันวา ก็แฮปปี้ดี แต่ท่านก็บอกให้ดูไปเรื่อยๆ ก็ลองตัดสินใจดู อย่างวันสำคัญๆถ้าเค้าสะดวกก็จะชวนเค้าไปด้วย ไม่ได้ปิด ก่อนหน้านี้เราไปกินข้าวก็ไปกินด้วยกัน เพียงแต่ว่าไม่ได้มีคนเห็นเท่านั้นเอง”

คุณแม่เราไฟเขียว?

“ก็โอเคคือกลางๆ ให้การตัดสินใจขึ้นอยู่กับเรา”

กรีนเจอครอบครัวธันวารึยัง?

“ยังค่ะ แต่เคยมีโอกาสไปที่ลาวเพราะไปถ่ายรายการ แต่ก็เคยเจอน้องสาวเค้าแล้วก็น่ารักดี”

เราคาดหวังกับรักครั้งนี้ยังไง?

“ไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ สิ่งที่กรีนมอง ณ ตอนนี้คือเรามองอนาคตเรื่องของงานมากกว่า ใช่ไม่ใช่ก็อยู่ที่ปัจจุบันจะบอกอนาคตเอง และอยู่ที่ตัวเราและตัวเค้า ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์”

รักครั้งนี้เป็นคนในช่องอีกแล้วกลัวซ้ำรอยเดิมมั้ย?

“มันไม่เกี่ยวกับคนในช่องหรืออะไร กรีนมองว่าถ้าเราเข้าใจกัน เป็นที่ปรึกษากัน เข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย และเราสามารถพยุงทั้งคู่ให้เดินไปจนสุดทางที่เราสามารถเดินไปได้ กรีนว่าตรงนั้นก็โอเค กรีนมองที่ความเข้าใจมากกว่า”.

หลังออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับพระเอกร่วมวิก 7 สี ธันวา สุริยจักร ช่วงนี้หัวใจของนางเอกสาว กรีน- อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ก็ดูอินเลิฟมากๆ 22 ส.ค. 2560 13:49 22 ส.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ