วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิว' อารมณ์ค้างเติ่ง 'นิว' ประเคนจูบแล้วจากไป

ความแค้นมันแน่นอกจน นิว-ชัยพล ไม่เข้าใจตนเองเหมือนกันว่าคิดอย่างไรกับนางเอก วิว-วรรณรท ในละคร “รักซ่อนแค้น” อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ปืน (นิว) พา อิน (วิว) หนีออก จากงานหมั้นมาอยู่ด้วยกันสองต่อสองกลางป่า เอิ่ม ป่าก็เปลี่ยว อารมณ์ก็เปลี่ยว อะไรก็เกิดขึ้นได้นะ!

---ผกก. หนุ่ม-อรรถพร ยกกองไปถ่ายที่บ้านสวนย่านปทุมธานี ฉากนี้ไม่มีบทพูด ทั้งคู่ต้องแสดงออกทางอารมณ์ล้วนๆ จึงค่อนข้างยาก แถม ผกก.อยากให้อารมณ์ออกมาธรรมชาติที่สุดจึงไม่ให้ซักซ้อมอะไรมาก เพียงแต่สั่งว่า “ต้องจูบจริง”!

การถ่ายจริงเริ่มที่ นิว สับสนตัวเองว่า แท้จริงแล้วตนเองอยู่ในอารมณ์ ไหน รักหรือแค้นกันแน่? ยังไม่ทันจะได้คำตอบชัดเจนเลย จู่ๆ วิว ก็เดินเข้ามาหา นิว มองหน้า วิว ด้วยความสับสนก่อนจะลุกไปหา วิว พร้อมส่งสายตาหวานให้ วิว เจอแบบนี้ก็เขินอายหน้าแดงเคอะเขินทำอะไรไม่ถูก นิว เข้าประชิดตัวแล้วเอามือเกลี่ยผม วิว เล่น วิว ถึงกับขนคอลุกซู่ อุ๊ย เล่นอะไรก็ไม่รุ! นิว ค่อยๆก้มลงจูบหน้าผาก วิว แล้วก็เลื่อนมาประกบปากจูบ วิว ทันที ฟาก วิว ไม่ขัดขืนเพราะกำลังเคลิ้มตาม แต่จู่ๆ นิว เกิดรู้สึกตัวขึ้นมา รีบผละออกทันที เล่นเอา วิว ยืนงงว่าชั้นทำผิดอะไรเหรอ??... ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

ความแค้นมันแน่นอกจน นิว-ชัยพล ไม่เข้าใจตนเองเหมือนกันว่าคิดอย่างไรกับนางเอก วิว-วรรณรท ในละคร “รักซ่อนแค้น” 22 ส.ค. 2560 13:39 22 ส.ค. 2560 13:44 ไทยรัฐ