วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชียร์' ตกใจ 'บิ๊ก' โผล่เซอร์ไพรส์วันเกิด กั๊กสัมพันธ์สนิทแค่เพื่อน ลั่นหัวใจยังโสด

ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เมื่อไฮโซหนุ่ม บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล โผล่เซอร์ไพรส์นางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิธาอภินันท์ ในงานทำบุญวันเกิดของเชียร์ ล่าสุดเจอ เชียร์ มาร่วมงาน เปิดตัว “มาลี น้ำผลไม้ 100% โฉมใหม่” ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมา?

“ต้องขอบคุณทุกคนมากเลยค่ะตั้งใจจัดงานเพื่อเอาไปทำบุญอยู่แล้ว เชียร์ก็แบ่งเงินทำบุญเป็นสี่ส่วน ส่วนแรกก็เอาไปมอบให้กับมูลนิธิเดอะวอยซ์ ของพี่เก๋-ชลลดา ให้ไป 1 แสนบาทค่ะ จากยอด 4 แสนบาท เยอะมากจริงๆ ดีใจค่ะ ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ”

หนุ่มบิ๊ก ก็มาเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย?

“เซอร์ไพรส์มากเลยค่ะ เชียร์ ก็ไม่คิดว่าบิ๊กจะมา ก็มาช่วยกันทำบุญในกลุ่มเพื่อนๆเชียร์”

คนจับตามองเรากับบิ๊กเป็นพิเศษ?

“เราก็ไม่รู้ว่าเค้าจะมา ถามว่าเค้ามีของขวัญวันเกิดให้มั้ยก็ไม่มีค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันไม่ได้อยากให้ทุกคนจับจ้อง”

บิ๊กถือเป็นคนพิเศษมั้ย?

“ก็ไม่ถือเป็นคนพิเศษนะคะ แต่เป็นเพื่อนที่เราไว้วางใจมีอะไรเราก็คุยปรึกษากับเค้า บิ๊กเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นคนน่ารัก มีอะไรก็คอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ไม่ใช่แค่กับเราคนเดียว”

มีโอกาสเปลี่ยนจากคำว่าเพื่อนเป็นแฟนมั้ย?

“ก็ไม่อยากให้โฟกัสตรงนี้ตอนนี้เราก็เหมือนได้เพื่อนที่ดีและน่ารักมาคนหนึ่งมันก็แฮปปี้มากแล้วค่ะ”

แฟนคลับมีส่วนในการตัดสินใจเปิดตัวแฟนมั้ย?

“เชียร์รู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เชียร์เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจ แต่เรารู้สึกว่าถ้าเราจะชัดเจนกับใครตอนนี้เรายังไม่ได้เลือกว่าจะเป็นใคร”

แฟนคลับก็เชียร์เรากับเต้ย?

“ใช่ค่ะ ซึ่งเชียร์ก็ขอบคุณเสมอกับเต้ยเองละครเราออกแค่ไม่กี่ตอนแต่ตอนนี้ทุกคนไม่ได้มองแค่คู่จิ้น เค้าอยากให้มีความเป็นคู่จริง ให้ได้อยู่ข้างกัน เชียร์ว่าสิ่งหนึ่งที่พิเศษเลยคือเราได้ครอบครัวหมีมาด้วยกันเป็นอะไรที่อบอุ่นพลังเค้ายิ่งใหญ่ช่วยสนับสนุนทุกอย่างเลย”

แฟนคลับบางกลุ่มก็ไม่พอใจที่เรามีข่าวกับหนุ่มคนอื่น?

“เป็นเรื่องปกตินะ สมมติเชียร์กับเต้ยจะเป็นมากกว่าคู่จิ้น มันก็ต้องมีใครที่ยินดีและไม่ยินดี มันมีสองด้านเสมอ เชียร์มองเป็นเรื่องปกติเลย”

มีตกลงกับแฟนคลับมั้ย?

“ไม่ถึงกับตกลงกันนะคะ เชียร์มองว่างานเราเต็มที่แต่ชีวิตส่วนตัวเราจะคุยกับใครแบบไหนมันเป็นการตัดสินใจของเชียร์”

แบ่งรับแบ่งสู้ความสัมพันธ์กับบิ๊ก กลัวแฟนคลับน้อยใจรึเปล่า?

“ไม่เกี่ยวเลยไม่ได้น้อยใจเลยมันเป็นแค่ตัวเราเองที่ยังตัดสินใจไม่ได้เอง เราก็โสดจริงๆ ถ้าใครดีกับเราและเราแฮปปี้โอเคกับเค้าก็คงจะเป็นเค้า ซึ่งตอนนี้เราก็ยังคิดตัดสินใจอยู่ ช่วงนี้ทำงานเยอะ โอกาสที่จะพัฒนากับใครแทบจะยังไม่มี”

กลัวหนุ่มๆเหนื่อยใจจนหายไปมั้ย?

“เรียกว่าเป็นบทพิสูจน์”

เค้าไม่น้อยใจเหรอที่เหมือนเป็นตัวเลือกของเรา?

“เราเลือกที่จะศึกษาเป็นคนๆอยู่แล้ว แต่ศึกษาใครอยู่ก็ขอไม่บอก”

เต้ยให้ของขวัญวันเกิดอะไรมั้ย?

“คำอวยพรค่ะ เต้ยก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดครอบครัวหมี เป็นครอบครัวใหม่ที่พร้อมสนับสนุนในเรื่องของการทำบุญ ไม่ต้องมีของขวัญเป็นชิ้นเราก็แฮปปี้มาก”

เห็นมีปาร์ตี้วันเกิดกับบิ๊กด้วย?

“ก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันค่ะ และมีวันเกิดเพื่อนหลายคนที่เกิดใกล้กัน จัดรวมกันถามว่าเค้ามาวินที่สุดมั้ยเค้าเป็นคนน่ารักค่ะ”

ถ้าเปิดตัวแล้วก็ไม่กลัวว่าบ้านหมีจะล่มใช่มั้ย?

“เชียร์เชื่อว่าแม้ว่าเต้ยจะมีใครหรือเชียร์มีใคร เชียร์เชื่อว่าเค้าก็อยู่กับเรา ที่ไม่เปิดตัวเพราะเราเป็นคนคบใครยากอยู่แล้วตอนนี้ไม่รีบละกันค่ะ”.

ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เมื่อไฮโซหนุ่ม บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล โผล่เซอร์ไพรส์นางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิธาอภินันท์ ในงานทำบุญวันเกิดของเชียร์... 22 ส.ค. 2560 13:17 22 ส.ค. 2560 13:24 ไทยรัฐ