วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้หญิงแพ้ตุ๊กตายางแล้ว! สถานบริการออสเตรีย เปิดตัวรุ่น2หลังยอดขายกระหึ่ม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สถานบริการในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ตัดสินใจเปิดตัวสินค้าใหม่ นั่นก็คือ ตุ๊กตายาง sex doll รุ่นที่ 2 ออกให้บริการเหล่าชายผู้นิยมความแปลกใหม่แล้ว หลังจากเจ้าตุ๊กตายางรุ่นพี่ ที่มีชื่อว่า Fanny ได้รับความนิยมจากบรรดาชายฉกรรจ์ล้นหลาม ถึงขนาดแซงหน้าบรรดาผู้หญิงที่มีเนื้อมีหนังจริงๆ ให้จับต้องได้เสียอีก หลังจากมันเพิ่งถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา

โดยเบื้องต้น คาดการณ์กันว่า เจ้าตุ๊กตายางรุ่นที่ 2 นี้ น่าจะมีราคาค่าตัวไม่แพ้รุ่นพี่ของมัน ที่ถูกตั้งราคา ค่าเช่า เอาไว้สูงถึงชั่วโมงละ 72.90 ปอนด์ หรือเกือบ 3,000 บาทแน่นอน แถมยังต้องมีการสั่งจองล่วงหน้าหลายวันอีกด้วย

สำหรับเจ้า Fanny ตุ๊กตารุ่นพี่นั้น มีทรวดทรงองค์เอว สูง 152 เซนติเมตร น้ำหนักตัวอยู่ที่ประมาณ​ 38 กิโลกรัม และมีผมสีบลอนด์ ตามพิมพ์นิยมฝรั่งอั้งม้อ

ทั้งนี้ สื่อมวลชนของออสเตรีย รายงานว่า สถานบริการในประเทศ กำลังเริ่มเปลี่ยนเทรนด์ไปสู่การใช้ตุ๊กตายางให้บริการลูกค้าเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าบางครั้งอาจจะต้องยอมลงทุนซื้อตุ๊กตายางจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีต้นทุนสูงถึงตัวละ 6,382 ปอนด์ หรือ 273,380 บาทก็ตาม เพราะปัจจุบันกลุ่มลูกค้าที่สนใจรสนิยมแปลกๆ เช่นนี้ กำลังมีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน

ด้าน Gerti Senger นักจิตวิทยาชาวออสเตรีย ตอบคำถามของผู้สื่อข่าว ถึงเหตุผลที่เพราะเหตุใด ชายฉกรรจ์จำนวนมากจึงมีรสนิยมทางเพศไปพิสมัยเจ้าตุ๊กตาที่ไร้ชีวิตจิตใจมากกว่าผู้หญิงจริงๆ เอาไว้อย่างน่าสนใจว่า ประการแรกคือ ผู้ชายเหล่านั้นคิดว่า จะสามารถทำอะไรก็ได้กับเจ้าตุ๊กตา ส่วนประการที่สองคือ ความตั้งใจของบรรดาผู้ที่จะเปิดสถานบริการ โดยจัดหาผู้หญิงจริงๆ มาให้บริการ มันกำลังจะถึงจุดจบแล้ว

และหากใครจินตนาการไม่ออกว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีของตุ๊กตายางพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว ลองชมคลิปด้านล่างนี้ ซึ่งเป็นตุ๊กตายางตัวแรกของโลก ที่สามารถตอบคำถามเรื่องบนเตียงได้ก็แล้วกัน. 

ผู้หญิงจริงๆ แพ้ ตุ๊กตายางราบคาบ! สถานบริการออสเตรีย จ่อเปิดตัวรุ่น 2 หลังชายฉกรรจ์แห่ใช้บริการ จนยอดขายกระหึ่มเมือง 22 ส.ค. 2560 13:04 22 ส.ค. 2560 13:35 ไทยรัฐ