วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เก่ง' โชว์พลังเกินร้อย

หอบพลังไปโชว์ 2 นักร้อง เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ และ พั้นช์ วรกาญจน์ ร่วมโชว์การแสดงในงาน “ท่องเที่ยวไทยวิถีไทย วิถีถิ่น ดินแดนทวารวดี Suphanburi The History Of ASIA” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้รับรู้ถึงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและอารยธรรมของเมืองสุพรรณบุรี ณ สนามแข่งรถเสมอกัน จ.สุพรรณบุรี

มี เสฐียรพงษ์ มากศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน เก่งโชว์จัดหนัก ส่วนสาว พั้นช์ ไม่พลาดเลือกซื้อสินค้า OTOP ของจังหวัดสุพรรณบุรี ในงานจัดทำซีรีส์ชุด “รักเหน้อเหน่อ” นำเสนอประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีของ 5 ชาติพันธุ์ในรูปแบบสมัยใหม่ สอดแทรกเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ถึงพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น ที่ทรงช่วยเหลือประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งรวมไปถึงชนเผ่าเก่าแก่ในจังหวัดสุพรรณบุรี.

หอบพลังไปโชว์ 2 นักร้อง เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ และ พั้นช์ วรกาญจน์ ร่วมโชว์การแสดงในงาน “ท่องเที่ยวไทยวิถีไทย วิถีถิ่น ดินแดนทวารวดี Suphanburi The History Of ASIA” ... 22 ส.ค. 2560 12:57 22 ส.ค. 2560 12:58 ไทยรัฐ