วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอโครงกระดูกคนในร่องเกาะกลางถนนพระราม 2 คาดถูกรถเฉี่ยวตายนานนับเดือน

ตร.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งพบโครงกระดูกคนในร่องน้ำเกาะกลางถนนพระราม 2 คาดเป็นชายถูกรถเฉี่ยวชนตายนานนับเดือน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 ส.ค. 60 ร.ต.อ.หญิงณัชชารีย์ ณ กรเกียรติวิศาล รอง สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งพบโครงกระดูกมนุษย์บริเวณร่องน้ำเกาะกลางถนนพระราม 2 ขาเข้า กทม. ช่วง กม.26+300 ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุเป็นพงหญ้าปกคลุมร่องน้ำกลางถนน พบโครงกระดูกมนุษย์และกะโหลกศีรษะ ใกล้กันมีเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขาสั้นลายการ์ตูน สร้อยคอประดับแบบพลาสติก และสายร่มรวม 2 เส้น

จากการสอบถาม นางบุศรินทร์ ทับทิมทอง อายุ 48 ปี ชาว ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร เป็นเจ้าของร้านขายของเก่าใกล้จุดเกิดเหตุ บอกว่า คนเก็บของเก่าที่เคยมาขายให้ทางร้านเล่าว่า เจอศพคน ตนจึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจเป็นผู้ชาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 เดือน อาจเป็นคนเก็บของเก่าที่ถูกรถเฉี่ยวชนจนเสียชีวิตก็ได้ โดยจะส่งศพไปสถาบันนิติเวช พร้อมจะสอบสวนหาข้อมูลเพื่อติดตามญาติผู้เสียชีวิตต่อไป.

ตร.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งพบโครงกระดูกคนในร่องน้ำเกาะกลางถนนพระราม 2 คาดเป็นชายถูกรถเฉี่ยวชนตายนานนับเดือน 22 ส.ค. 2560 12:48 22 ส.ค. 2560 13:09 ไทยรัฐ