วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะ! พบศพชายนิรนามถูกรถไฟทับร่างเละที่เชียงใหม่ เร่งตามหาญาติ

(ภาพจากผู้สื่อข่าวท้องถิ่น)

เจ้าหน้าที่ทางรถไฟ ออกตรวจความเรียบร้อยรอบรางใน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ผงะ เจอศพถูกรถไฟทับเละน่าสยดสยอง แจ้ง ตร.ตรวจสอบ พร้อมตามหาญาติรับศพ

เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 22 ส.ค. 60 ร.ต.อ.นพดล เอกจิตร รอง สว.สส.สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพ ว่า มีเจ้าหน้าที่ทางรถไฟพบศพคนถูกรถไฟทับเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟ ม.5 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี รุดตรวจสอบพบศพชายไม่ทราบชื่อ ถูกรถไฟทับร่างเละ อายุประมาณ 30-40 ปี ไม่พบเอกสารแสดงตัวตน จากนั้นมอบเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

สอบสวนเจ้าหน้าที่ทางรถไฟผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ช่วงเช้ามืดเข้ามาตรวจสอบสถานที่เพื่อดูความเรียบร้อย กระทั่งมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นว่ามีวัตถุบางอย่างอยู่ในรางรถไฟ จึงได้ใช้ไฟฉายส่องดู พบว่าเป็นศพคนถูกรถไฟทับ ด้วยความตกใจจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามหาข้อมูลอยู่ว่าชายคนที่เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากสภาพศพไม่มีผู้ใดจดจำรูปพรรณได้ ประกอบกับในตัวไม่มีเอกสารระบุตัวตน และยังไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุใดจึงถูกรถไฟทับ พร้อมตรวจสอบหาญาติผู้เสียชีวิตเพื่อให้รับทราบเรื่องและมารับศพต่อไป.

เจ้าหน้าที่ทางรถไฟ ออกตรวจความเรียบร้อยรอบรางใน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ผงะ เจอศพถูกรถไฟทับเละน่าสยดสยอง แจ้ง ตร.ตรวจสอบ พร้อมตามหาญาติรับศพ 22 ส.ค. 2560 12:17 22 ส.ค. 2560 12:51 ไทยรัฐ