วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกป่วยอัมพฤกษ์ คว้าเหล็กฟาดพ่อชรากกหูฉีก เลือดอาบท่วมทั้งตัว

ลูกชายป่วยอัมพฤกษ์ ร่างกายครึ่งซ้ายอ่อนแรง หยิบเหล็กข้ออ้อยยาว 1 เมตร ฟาดกกหูพ่อเลือดอาบ อ้างฉุนที่ถูกขโมยเงิน ฝ่ายพ่อเผย ทะเลาะกับลูก หลังลูกชายมาขโมยขวด เผยมีเรื่องประจำแต่ครั้งนี้หนักสุด...

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 22 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุลูกทำร้ายพ่อ ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

ในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นายวิโรจน์ ยืนยงสวัสดิ์ อายุ 82 ปี เจ้าของบ้าน ถูกตีด้วยเหล็กข้ออ้อยความยาวประมาณ 1 เมตร เข้าที่กกหูขวาจนใบหูฉีกขาดเลือดไหลอาบร่าง เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดว่ามีผลกระทบต่อหูด้านในหรือไม่ เพราะถูกตีอย่างรุนแรง

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเริงศักดิ์ ยืนยงสวัสดิ์ อายุ 52 ปี ลูกชายที่เป็นคนตียังยืนอยู่ภายในบ้าน ไม่ได้หลบหนีไปไหน เนื่องจากสภาพร่างกายซีกซ้ายอ่อนแรง พูดไม่ชัด เพราะป่วยเป็นอัมพฤกษ์ และให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สาเหตุที่ตีพ่อเพราะโกรธที่ขโมยเงินตัวเองมาแล้ว 2 ครั้ง

ขณะที่ฝ่ายพ่อก็บอกว่า สาเหตุที่ถูกตีเพราะลูกชายมาขโมยขวดสำหรับใส่น้ำมันวางขายหน้าบ้าน จึงได้ดุด่าและมีปากเสียงกัน กระทั่งลูกชายได้เดินไปหยิบเหล็กข้ออ้อยมาตีเข้าที่กกหูขวาอย่างแรง 1 ครั้ง จนล้มลงเพราะหลบไม่ทัน

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ ทางตำรวจยังไม่ควบคุมตัวหรือแจ้งข้อหานายเริงศักดิ์ ลูกชายแต่อย่างใด เพราะต้องรอถามพ่อว่าจะเอาเรื่องหรือไม่ เนื่องจากปกติสองพ่อลูกคู่นี้มักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ แต่ครั้งนี้หนักที่สุด.

ลูกชายป่วยอัมพฤกษ์ ร่างกายครึ่งซ้ายอ่อนแรง หยิบเหล็กข้ออ้อยยาว 1 เมตร ฟาดกกหูพ่อเลือดอาบ อ้างฉุนที่ถูกขโมยเงิน ฝ่ายพ่อเผย ทะเลาะกับลูก หลังลูกชายมาขโมยขวด เผยมีเรื่องประจำแต่ครั้งนี้หนักสุด... 22 ส.ค. 2560 12:12 22 ส.ค. 2560 18:37 ไทยรัฐ