วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิบเอกปืนดุ ยิงสนั่นแฟลตทหารสื่อสาร จ่อมอบตัวบ่ายนี้

ผบช.น. เผย ได้รับการประสานจากต้นสังกัด สิบเอกปืนโหด ยิงสนั่นแฟลตทหารสื่อสาร สาหัส เหตุขัดแย้งที่ขายของ เตรียมเข้ามอบตัวบ่ายวันนี้

จากกรณี นายแดน หอมระรื่น อายุ 40 ปี ซึ่งถูก สิบเอก อณุดล สุขโข อายุ 33 ปี ยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 นัด เข้าที่บริเวณแก้ม ซี่โครงและขา ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าแฟลตสื่อสาร 2 กรมการทหารสื่อสาร แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต ก่อนญาตินำส่งโรงพยาบาล ส่วน สิบเอก อณุดล หลังก่อเหตุ ได้ขับรถกระบะหลบหนีไป เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 สิงหาคม พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยว่า ได้รับการประสานจากผู้บังคับบัญชาของผู้ก่อเหตุ เพื่อขอเข้ามอบตัวในช่วงบ่ายวันนี้แล้ว ซึ่งหากเป็นไปตามที่ได้รับการประสานมา ถือแนวทางการสืบสวนเป็นที่สิ้นสุด พร้อมส่งมอบให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป แต่ขณะเดียวกัน เมื่อยังไม่ได้รับการมอบตัว ทางตำรวจยังต้องสืบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดต่อไป

ส่วนมูลเหตุจูงใจการก่อเหตุในครั้งนี้ จากการสวบสวนทราบว่า เป็นความขัดแย้งส่วนตัว เรื่องพื้นที่ค้าขาย และทั้งสองมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง และเชื่อว่าผู้ก่อเหตุขาดสติ จากฤทธิ์ของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

สำหรับอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้อาการยังน่าเป็นห่วง อยู่ระหว่างรักษาภายในห้องผู้ป่วยวิกฤติ หรือ ไอซียู โรงพยาบาลวชิระ เนื่องจากถูกกระสุนยิงเข้าที่คอและลำตัว รวม 4 นัด.

ผบช.น. เผย ได้รับการประสานจากต้นสังกัด สิบเอกปืนโหด ยิงสนั่นแฟลตทหารสื่อสาร สาหัส เหตุขัดแย้งที่ขายของ เตรียมเข้ามอบตัวบ่ายวันนี้ 22 ส.ค. 2560 11:58 22 ส.ค. 2560 12:15 ไทยรัฐ