วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วอริกซ์' จับมืออุรายาสึ จัดกิจกรรมรับซัมเมอร์เอาใจแฟนรุ่นจิ๋ว

"วอริกซ์" จับมือกับสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ พันธมิตรสำคัญในศึกฟุตซอลลีกแดนปลาดิบ จัดกิจกรรม “WARRIX DAY” เอาใจแฟนบอลรุ่นจิ๋วรับซัมเมอร์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...

วันที่ 22 ส.ค.60 บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบและผลิตชุดแข่งให้กับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ร่วมกับ สโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “WARRIX DAY” เอาใจเด็กๆ ในช่วงปิดเทอมหน้าร้อนของประเทศญี่ปุ่น

โดยภายในงาน ได้มีการเปิดให้เด็กทุกคนเข้าชมการแข่งขัน ฟุตซอลลีกประเทศญี่ปุ่น (F.Leauge 2017/18) แมตช์ที่ 11 แบบฟรีๆ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการพบกันระหว่าง สโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ กับ สโมสรโกเบ โดยสโมสรอุรายาสึสามารถเอาชนะสโมสรโกเบ ไปด้วยผลการแข่งขัน 7 ประตูต่อ 2

นอกจากนี้แล้ว เด็กๆ 250 คนแรกที่เข้าร่วมงาน รับฟรีเสื้อ “Warrix and Urayasu Original T-Shirt” ที่ออกแบบพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่โฮม อารีน่า สโมสร บาร์ดรอล อุรายาสึ เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

ทั้งนี้ วอริกซ์ ได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอุรายาสึ โดยหวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมและผลักดันให้แบรนด์เสื้อผ้าวอริกซ์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญในการยกระดับแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาไทยให้ก้าวไกลไปสู่ระดับสากล และขอเอาใจช่วยให้นักฟุตซอลทุกคนคว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งต่อไป.

"วอริกซ์" จับมือกับสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ พันธมิตรสำคัญในศึกฟุตซอลลีกแดนปลาดิบ จัดกิจกรรม “WARRIX DAY” เอาใจแฟนบอลรุ่นจิ๋วรับซัมเมอร์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา... 22 ส.ค. 2560 11:16 22 ส.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ