วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประตูไม่ได้ล็อก! 'รูนีย์' กระสันหวนคืนทัพสิงโตคำราม

"เวย์น รูนีย์" หัวหอกเหมือนจะกลับชาติมาเกิดใหม่ของ "เอฟเวอร์ตัน" ออกโรงระบุว่า โอกาสในการหวนคืนทีมชาติอังกฤษยังไม่ปิดตาย หลังเขาโชว์กระฉูดแตกในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ส.ค. ว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงชาวอังกฤษของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยว่า โอกาสในการหวนคืนทีมชาติอังกฤษยังไม่ปิดตาย ภายหลังจากที่ตัวเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในเวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า รูนีย์ ย้ายจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวนกลับคืนสู่ครอบครัว เอฟเวอร์โตเนียน ในรอบ 13 ปี พร้อมทั้งโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและทำประตูในเกมลีกได้ทั้งสองนัด พร้อมทั้งจารึกตัวเองเป็นแข้งรายที่สองที่ยิงแตะหลัก 200 ประตูในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก โดยอันดับหนึ่งเป็นของ อลัน เชียร์เรอร์ ​ที่ตะบันไป 260 ประตู

จากสถานการณ์ดังกล่าวหัวหอกร่างตันรายนี้เชื่อว่า โอกาสในการย้ายกลับไปติดทีมชาติของเขานั้นยังไม่หมดหวังเสียที เนื่องจากเขาสามารถรีดฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกลับคืนมาได้อีกครั้ง

ก่อนการประกาศรายชื่อของ แกเรธ เซาต์เกต ในวันพฤหัสบดีนี้ Sky Sports News สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษได้ถามว่า คุณคิดว่าตัวเองจะมีชื่ออยู่ในนั้นหรือไม่ "ด้วยความสัตย์จริง ผมโฟกัสและมุ่งมั่นกับ เอฟเวอร์ตัน แต่ผมอาจจะสอบถามเขานะเพื่อดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น".

"เวย์น รูนีย์" หัวหอกเหมือนจะกลับชาติมาเกิดใหม่ของ "เอฟเวอร์ตัน" ออกโรงระบุว่า โอกาสในการหวนคืนทีมชาติอังกฤษยังไม่ปิดตาย หลังเขาโชว์กระฉูดแตกในตอนนี้... 22 ส.ค. 2560 10:39 22 ส.ค. 2560 11:04 ไทยรัฐ