วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/08/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัดและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกการงานราบรื่นไร้อุปสรรค ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญเพราะคุณเป็นคนที่มีความสามารถโดดเด่น การเงินแม้ว่าช่วงนี้คุณจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่หวั่นเพราะมีรายได้มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่หวั่นไหวเพราะเผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานผลงานและความสามารถเป็นสิ่งที่ผลักดันให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้า การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุนเพื่อหวังผลบางสิ่งบางอย่าง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดจะได้พบใครบางคนที่ทำให้จิตใจหวั่นไหว

คนเกิดวันอังคาร การงานขอให้คุณตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มงานเพราะมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณแบบไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นงานที่คุณถนัดแต่ไม่ควรประมาท เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่รู้ตัว การเงินมีเกณฑ์ติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่แม้ตัวจะห่างไกลแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับรักแท้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มากควรระวังเรื่องความคิดเห็นขัดแย้งกันเอง การเงินวันนี้การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้ในอนาคต

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินช่วงนี้มีรายได้มากแต่ไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเพราะความสัมพันธ์ดำเนินมาระยะหนึ่งแล้ว คนโสดหากมีความรักตอนนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักแต่ผลงานกลับไม่เป็นที่ปรากฏ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีแต่รายจ่าย ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว.

พ.พาทินี

22 ส.ค. 2560 10:22 22 ส.ค. 2560 10:23 ไทยรัฐ