วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้มข้นขึ้น

“ไทยรัฐนิวส์โชว์” ช่อง 32 รายการข่าวที่ทำให้คนดูได้รับข่าวสารที่ทันกับเหตุการณ์ ในทุกๆสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและในโลกใบนี้

ด้วยทีมข่าวที่มากความสามารถและมากประสบการณ์ มีทีมงานที่จะเข้าไปถึงสถานที่ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญ

รายงานสด ณ สถานที่เกิดเหตุส่งตรงมาถึงหน้าจอทีวี ให้ทุกคนได้รับทราบข่าวสารต่างๆ อย่างละเอียดและถูกต้องชัดเจน

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม เป็นต้นไป ไทยรัฐนิวส์โชว์ ได้ผู้ประกาศข่าวชายคนใหม่ มาทำหน้าที่รายงานข่าวให้กับท่านผู้ชม คู่ไปกับผู้ประกาศข่าวสาวสวยมากความสามารถคนเดิม คุณมิลค์-เขมสรณ์ หนูขาว ซึ่งคงจะได้เห็นผลงานกันไปแล้ว

ผู้ประกาศข่าวชายคนใหม่ท่านนี้คือ คุณอุ๋ย-ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี ดีกรีนิเทศศาสตร์ มีประสบการณ์ในการเป็นผู้ประกาศข่าวพอสมควร

ครั้งนี้ คุณอุ๋ย-ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ มาเป็นผู้ประกาศข่าวของไทยรัฐทีวีช่อง 32 ในไทยรัฐนิวส์โชว์ เชื่อว่าน่าจะทำให้รายการมีสีสัน มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไร คงต้องให้คนดูเป็นผู้ตัดสินเอาเอง

คุณมิลค์-เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศข่าวสาวสวยมากความสามารถ ยังคงทำหน้าที่ในไทยรัฐนิวส์โชว์ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ วันและเวลาเดิม

ติดตาม ไทยรัฐนิวส์โชว์ รายการข่าวที่ให้คุณมากกว่าคำว่าข่าว แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสำคัญที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน

ออกอากาศสดทุกจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ส่วนวันศุกร์จะออกอากาศเวลา 19.20 น. ด้วยภาพและเสียงความคมชัดสูง

ท้ายนี้ ขอแจ้งความคืบหน้า ตามที่ได้แจ้งผ่านทางคอลัมน์ทีวีบันเทิง ขอเชิญผู้มีจิตกุศลร่วมกันซื้อหมวก เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปมอบให้กับนักเรียน ใน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ตามโครงการ AMATA CHARITY PROJECT ที่ร้าน AMATA ชั้น 1 ห้างพรอมานาด ซึ่งจัดติดต่อกันมา 8 ปีแล้ว

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ได้นำเงินรายได้ทั้งหมด 243,000 บาท ไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนที่โรงเรียนสองแห่งใน อ.ศรีสวัสดิ์ จำนวนทั้งสิ้น 197 ทุน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณผู้มีจิตกุศลทุกท่านด้วย.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

“ไทยรัฐนิวส์โชว์” ช่อง 32 รายการข่าวที่ทำให้คนดูได้รับข่าวสารที่ทันกับเหตุการณ์ ในทุกๆสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและในโลกใบนี้ 22 ส.ค. 2560 09:37 22 ส.ค. 2560 09:37 ไทยรัฐ