วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.หลบป้ายซ่อมทาง เสียหลักประสานงา จยย.อีกคันสวนมา ดับคาที่1 เจ็บ 3

จยย.หลบป้ายซ่อมทาง เกิดเสียหลัก พุ่งชนประสานงา จยย. 2 ผัว เมีย คนงานก่อสร้าง คู่กรณีอีกคัน ดับคาที่ 1 ราย เป็นเมียคนงานก่อสร้าง  บาดเจ็บ 3  เร่งนำส่งรพ. ที่ จ.นนทบุรี 

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 21 ส.ค.60 ร.ต.อ.สุธน จิตตภูมิภักดี รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย. 2 คันชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดภายใน ซอยอนามัยคลองตาคล้าย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 8 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนคอนกรีต 2 เลน กว้าง 6 เมตร วิ่งสวนทางมีแสงสว่างน้อย และในที่เกิดเหตุ พบว่าถนน 1 ช่องจราจร มีการซ่อมแซมผิวถนน โดยมีกองเศษหิน-ปูน มีป้ายแจ้งเตือน มีการซ่อมบำรุง แต่ไม่ได้ติดไฟฟ้าส่องสว่างให้เห็นชัดเจน ปิดกั้นอยู่ 1 ช่องจราจร ที่โคนเสาไฟฟ้าข้างทาง พบร่างของ นางเยือง เงางาม อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 130 หมู่ 1 ต.ตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็นคนงานก่อสร้าง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณโคนเสาไฟฟ้าริมทาง สวมเสื้อกล้ามสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น ในที่เกิดเหตุ พบรถ จักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น GT125 สีเทา-ดำ ทะเบียน 5กศ 1116 กทม ด้านหน้า มีร่องรอยเฉี่ยวชน ล้มอยู่ข้างทาง ใกล้กันพบรถจยย.ซึ่งเป็นคู่กรณี ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียนป้ายเหลือง กกพ 147 นนทบุรี ล้มอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บ ถูกนำส่ง รพ.บางบัวทอง และ รพ ไทรน้อย จำนวน 3 คน

จากการสอบสวนของเจ้าหนาที่ตำรวจ ทราบว่า นายราล นิลสุข พร้อมด้วย นางเยือง เงางาม (ผู้เสียชีวิต) ภรรยา สองคนงานก่อสร้าง ขับขี่จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น GT125 สีเทา-ดำ ทะเบียน 5กศ 1116 กทม มุ่งหน้าออกไปปากซอย ขณะที่ นายกลิ่น ใจบุญ อายุ 61 ปี อาชีพขับ รถจยย.รับจ้าง เป็นผู้ขับขี่ โดยมี น.ส.ศิรินทร์ทิพย์ ใจบุญ อายุ 29 ปี นั่งซ้อนท้าย คู่กรณีที่ขับรถสวนทางเข้ามา และหลบป้ายบอกทางจึงทำให้เกิดเสียหลักพุ่งชนประสานงากันอย่างเต็มแรง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย อีกครั้ง ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตร ต่อไป.

จยย.หลบป้ายซ่อมทาง เกิดเสียหลัก พุ่งชนประสานงา จยย. 2 ผัว เมีย คนงานก่อสร้าง คู่กรณีอีกคัน ดับคาที่ 1 ราย เป็นเมียคนงานก่อสร้าง บาดเจ็บ 3 เร่งนำส่งรพ. ที่ จ.นนทบุรี 22 ส.ค. 2560 05:18 22 ส.ค. 2560 05:56 ไทยรัฐ