วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำฝน พร้อมหาก อาร์ม ขอแต่งงาน มั่นใจอยู่ด้วยแล้วมีความสุข

ความรักหวานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนอดอิจฉาไม่ได้สำหรับนักแสดงสาววิก 3 น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล และพิธีกรหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เพราะพักหลังทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ แถมสาวน้ำฝนยังขยันเอาใจหนุ่มอาร์มป้อนข้าวให้ซะด้วย หวานซะขนาดนี้หลายคนก็อยากให้มีข่าวดีควงกันสละโสดไวๆ ได้เจอ น้ำฝน ในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ณ บริเวณร้านอาหารจีน พาโกด้า ในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชั้น 4 เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ทริปภูเก็ตที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?
"ก็สนุกสนานดีค่ะ มีเวลา 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ ก็เลยไปเลยค่ะ พี่อาร์มและเพื่อนๆ เขาชวนไป ซึ่งฝนรู้จักเพื่อนเขาอยู่แล้ว เลยไปด้วยกัน มีเวลาสวีตกันนิดหน่อย"

เหมือนชีพจรลงเท้า เที่ยวบ่อยมาก?
"ถ้ามีเวลาก็อยากจะเที่ยว ตั้งใจว่าอยากจะมีทริปต่างจังหวัด 2 เดือน/ครั้ง ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว แต่น่าจะเน้นไปทางกินมากกว่า เพราะกินกันหนักมาก ไปภูเก็ตก็ทานร้านหนึ่ง เว้นไป 3 ชั่วโมงก็ทานอีกร้าน"

ทีทริปที่จะไป 2 คนบ้างไหม?
"ตอนนี้ยังไม่ได้แพลนไว้นะคะ ไปกับเพื่อนๆ ไปกันหลายคนสนุกกว่า"

ดีกรีความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ?
"เหมือนเดิมแหละค่ะ ค่อยเป็นค่อยไป ยังอยากจะรักษาความน่ารักแบบนี้ไปเรื่อยๆ ให้มีความสุขคงที่แบบนี้ไปเรื่อยๆ แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว"

เอะอะป้อนตลอด?
"(หัวเราะ) คือพี่อาร์มเขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างทำงานตลอดเวลา ไม่ยอมทานข้าว งั้นมาเดี๋ยวฝนป้อนให้เอง คุณก็ทำงานของคุณไป ก็เป็นมุมน่ารักของเขา มันน่าจะโดนแกล้งสักนิดนึง"

หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ไหม?
"ยังค่ะ ไปถามพี่อาร์มดีกว่า เราเพิ่งจะคบปีกว่าๆ รอเวลาที่เหมาะสมและสมควรมากกว่านี้ เขาขอเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น มีคุยกันบ้างแต่ก็ไม่ได้ระบุวันเวลาเมื่อจะเมื่อไหร่ คุยกันว่าถ้าทุกอย่างลงตัว เรามีความสุขก็คงจะไม่ได้หนีกันไปไหน มั่นใจว่าเป็นพี่อาร์มนี่แหละ เพราะอยู่กับเขาแล้วเรามีความสุข"

โดนถามเรื่องแต่งงานบ่อยๆ อาร์มกดดันไหม?
"ไม่ค่ะ เขาไม่ได้มาเล่าในทางที่เขากดดัน แต่ฝนน่าจะเป็นคนที่ไปบอกเขามากกว่าว่าอย่าเอามาเป็นแรงกดดันตัวเองนะคะ เอาที่เรามีความสุข โชคดีเวลาไปเจอหรือไปทานข้าวกันที่ทางบ้านไม่มีใครถามว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ผู้ใหญ่ไม่ได้คาดคั้น"

ตัวเราล่ะพร้อมไหม?
"อายุ 31 ปีแล้วเนอะ (หัวเราะ) พร้อมค่ะ"

รอเขามาขอ?
"ใช่ค่ะ ฝนว่าอะไรที่ถึงระยะเวลาของมัน มันจะใช่เอง".

น้ำฝน พัชรินทร์ แฮปปี้ควงอาร์ม พิพัฒน์ เที่ยวภูเก็ตแต่ไปกันหลายคน แจงป้อนข้าวอาร์มเพราะฝ่ายชายทำงานตลอดไม่ยอมทานข้าว รับมีคุยเรื่องแต่งงานบ้างแต่รอเวลาเหมาะสม พร้อมแต่งหากอาร์มมาขอ มั่นใจในตัวฝ่ายชายเพราะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข 22 ส.ค. 2560 03:52 22 ส.ค. 2560 12:46 ไทยรัฐ